Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:05 12/02/2021

Hàng loạt tác phẩm đam mỹ Hoa ngữ đang nối đuôi nhau lên sóng trong năm 2021.

Tết Nguyên đán 2021 đã đến cũng là lúc nền phim ảnh có sự thay đổi trong thập kỷ mới. Đối với mảng Hoa ngữ, năm 2021 đánh dấu Đại chiến đam mỹ 101 chưa từng có. Nhiều tác phẩm được đài lớn sản xuất, quy tụ dàn mỹ nam hàng đầu làng giải trí Cbiz hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc chiến phủ sóng cho đến những ngày cuối cùng. Liệu đâu là cái tên được mong chờ nhất, cũng như nắm trong tay tỷ lệ thắng cao nhất?

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 1.

1. Thiên Nhai Khách liên tục có "dưa" công chiếu, tác phẩm "khai mạc" trận Đại chiến đam mỹ 101 là đây?

Bộ phim đam mỹ cổ trang có sự góp mặt của Trương Triết HạnCung Tuấn được "bật đèn xanh" đầu tiên, đã có thông báo lên sóng ngay từ tháng 1. Thậm chí vào ngày 30/1, một số trang mạng đã truyền tay nhau lịch phim cả năm 2021 của nền tảng Youku, trong đó dĩ nhiên có cả phim đam mỹ Thiên Nhai Khách. Theo những gì được đưa tin, Thiên Nhai Khách sẽ lên sóng trong tháng 2 này, đồng nghĩa với việc đây sẽ là bộ phim đầu tiên khởi động Đại chiến đam mỹ 101 của làng phim Hoa ngữ.

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 2.

Phim đam mỹ Thiên Nhai Khách kể về hành trình "làm người" của một bên là thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư, một bên là Ôn Khách Hành cũng là thủ lĩnh của Quỷ cốc

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 3.

Cung Tuấn vào vai Ôn Khách Hành

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 4.

Trương Triết Hạn vào vai Chu Tử Thư

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 5.

Chemistry của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trên phim trường

Phim đam mỹ Thiên Nhai Khách đang có tin đồn lên sóng vào ngày 14/2/2021 (tức mùng 3 Tết Nguyên đán 2021)

2. Hạo Y Hành được dự đoán "đại bạo" không thua gì Trần Tình Lệnh!

Một trong những dự án đam mỹ được mong chờ nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất chắc chắn phải là Hạo Y Hành. Bộ phim đã gây bùng nổ ngay từ khi công bố dự án, cho đến khi chốt được 2 cái tên nam chính là La Vân HiTrần Phi Vũ. Một người là nam thần cổ trang thế hệ mới, một bên là "Thái tử Cbiz", thật không khó để thấy được sức nóng của Hạo Y Hành trong thời gian sắp tới. Nhiều fan còn hi vọng phim sẽ nổi đình nổi đám, ghi dấu nhiều thành tích như Trần Tình Lệnh vào 2 năm trước. Ở thời điểm hiện tại, nhiều trang đưa tin Hạo Y Hành đã vượt qua kiểm duyệt, bao gồm 50 tập và dự kiến lên sóng tháng 4 năm nay.

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 7.

Hạo Y Hành tận dụng yếu tố trọng sinh, kể về hành trình làm lại từ đầu, tích đức giải nghiệp của Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) lúc quay về thời điểm còn đang ngọt ngào với sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi)

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 8.

La Vân Hi trong vai Sở Vãn Ninh

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 9.

Trần Phi Vũ trong vai Mặc Nhiên

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 10.

Bức ảnh mới nhất do ekip Hạo Y Hành đăng tải tiết lộ cảnh Mặc Nhiên dùng kiếm đâm xuyên Sở Vãn Ninh theo như ảnh phản chiếu dưới mặt hồ

3. Dự án đam mỹ "cơ hội" gọi tên Trương Công Án: tung trailer nóng hổi, dẫn trước đối thủ cả thước

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 11.

Trương Công Án là tác phẩm đam mỹ mang màu sắc kỳ bí, phá án kể về hành trình vén màn bí mật của thị lang bộ Lễ Lan Giác (Tỉnh Bách Nhiên) và thí tử nghèo Trương Bình (Tống Uy Long)

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 12.

Tỉnh Bách Nhiên vào vai Lan Giác

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 13.

Tống Uy Long vào vai Trương Bình (Tống Uy Long)

Trailer chính thức của phim đam mỹ Trương Công Án (Phụ đề Việt bởi Lẩu Subteam)

4. Một bức hình khiến MXH bùng nổ của phim đam mỹ Sát Phá Lang, mối quan hệ cha - con nuôi cũng đáng hóng lắm nha!

Không chỉ có Thiên Nhai Khách, tác giả Priest vẫn còn một bộ truyện sắp sửa có phim là Sát Phá Lang. Đây được xem là một trong những tác phẩm đam mỹ "để đời" của Priest, mở ra một thế giới vô cùng kỳ ảo và gây tò mò chứ không chỉ xoay quanh mối tình của đôi mỹ nam. Sau nhiều sự nghi ngờ về chemistry cũng như cách thể hiện những cỗ máy hơi nước trong nguyên tác, fan đã có thể yên tâm hơn qua loạt ảnh hậu trường, trong đó Đàn Kiện ThứTrần Triết Viễn tình tứ đến mức "vỡ tim". Đến hiện tại, đây vẫn là đối thủ đáng gờm bậc nhất trong Đại chiến đam mỹ 101.

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 15.

Sát Phá Lang xoay quanh đôi cha con nuôi Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) - Trường Canh (Trần Triết Viễn) đối mặt tình cảm của mình trong bối cảnh chiến tranh phức tạp

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 16.

Trần Triết Viễn trong vai Trường Canh

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 17.

Đàn Kiện Thứ trong vai Cố Quân

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 18.

Bức ảnh ngọt xỉu của cặp đam mỹ Sát Phá Lang làm fan tin tưởng

5. Đoạt Mộng âm thầm khai máy, tung cả clip tạo hình vô cùng lung linh và gây sốt luôn!

Một dự án chưa có nhiều danh tiếng như các bom tấn kể trên nhưng đang rục rịch quay phim đó chính là Đoạt Mộng. Vào ngày 20/1 vừa qua, phim đã làm lễ khai máy và công bố 2 nam chính Vương Thụy Xương - Tất Văn Quân. Cả hai từng có "phản ứng hóa học" đáng yêu trong phim cổ trang Thư Sinh Xinh Đẹp, cộng thêm ngoại hình bắt mắt khiến khán giả dần có hi vọng. Cho đến hiện tại, Đoạt Mộng đã tung ra một số poster và clip first look, xác nhận góp một chút gì đó vào Đại chiến đam mỹ 2021 lần này.

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 19.

Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương tham gia dự án đam mỹ Đoạt Mộng

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 20.

Đoạt Mộng kể về câu chuyện của tân sinh viên Dư Hạo (Tất Văn Quân) chìm vào giấc mộng bí ẩn lúc chuẩn bị tự sát, sau đó gặp được Tướng quân thần bí Chu Thăng (Vương Thụy Xương) và có chuyến phiêu lưu vô cùng bí ẩn và hồi hộp

Clip giới thiệu tạo hình nhân vật trong phim đam mỹ Đoạt Mộng

6. Vai Trái Có Cậu nổi bần bật giữa rừng đam mỹ cổ trang, cặp nam chính chưa gì đã "tình" muốn xỉu

Dù nằm ngoài trend đam mỹ cổ trang nhưng Vai Trái Có Cậu chứng tỏ bản thân không thua sút bất kì "anh em" nào trên đường đua đam mỹ năm 2021. Lấy cảm hứng từ bộ truyện Tát Dã của Vu Triết, Vai Trái Có Cậu thể hiện những khát vọng tuổi trẻ, tình yêu đôi lứa trong bối cảnh hiện thực. Ngay khi vừa xác nhận diễn viên là Phạm Thừa ThừaVương An Vũ, hàng chục trạm fan (các fanpage) của Vai Trái Có Cậu mọc lên như nấm sau mưa, chứng tỏ dự án đang rất được lòng đại chúng. Hiện tại, dự án đang phải tạm hoãn quay do tình hình dịch căng thẳng tại Cáp Nhĩ Tân, thế nhưng quá trình quay chắc chắn sẽ tiếp tục vào một ngày không xa.

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 22.

Vai Trái Có Cậu kể về cuộc gặp gỡ của "cậu ấm hết thời" Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa) và "boy lóc chóc" Cố Phi (Vương An Vũ), qua đó có chặng đường yêu đương ngọt ngào lẫn đắng cay giữa lúc tinh thần tuổi trẻ đang dâng cao

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 23.

Phạm Thừa Thừa vào vai Tưởng Thừa

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 24.

Vương An Vũ vào vai Cố Phi

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 25.

Ba diễn viên chính của phim (ở giữa là diễn viên nhí vào vai em gái của Cố Phi)

Bên cạnh những cái tên nêu trên, Đại chiến đam mỹ 2021 còn có không ít "dưa" về những dự án gây sốt. Đơn cử như Thiên Quan Tứ Phúc với 7749 tin đồn diễn viên, cho đến nay vẫn chưa có gì chắc chắn. Vì vậy trong thời gian sắp tới, nền phim ảnh Hoa ngữ chắc chắn sẽ còn gay cấn hơn bội lần với nhiều cặp nam - nam ăn khách, "chúng hủ" chính là người sung sướng nhất luôn nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: Nã pháo với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có Trần Tình Lệnh thứ 2? - Ảnh 26.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm