Tên trộm khoắng sạch đồ rồi để lại thư tỏ tình vì thấy chủ nhà quá... đẹp

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 15:39 01/07/2020

Đi ăn trộm nhưng lại bị chủ nhà "đánh cắp" mất trái tim.

"Cả đời này... Anh mãi yêu mình em thôi. Tưởng rằng sẽ được cùng em sống đến hết trọn đời trọn kiếp bên nhau". Những từ ngữ bay bổng trong lá thư ngôn tình này khiến người ngoài liên tưởng ngay tới tiếng lòng của một chàng trai mãi mãi không thể có được cô gái trong mộng. Đúng vậy, nhưng diễn biến câu chuyện thì... "nẫu mề" hơn rất nhiều.

Sự việc hi hữu này xảy ra ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Nạn nhân sau khi đi làm về thì phát hiện đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, đồ trong tủ không ăn mà tự hết, mấy lốc sữa chua vừa mua cũng... tự nhiên được mở ra một cách thần kì. Không tốn quá nhiều thời gian để suy luận nhà bị trộm nên cô đã gọi điện báo cảnh sát.

Tên trộm khoắng sạch đồ rồi để lại bức thư tỏ tình vì thấy chủ nhà quá... đẹp - Ảnh 1.

Tên trộm La Chí Tường.

Ngay khi tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện trong phòng ngủ có một mảnh giấy được gấp gọn gàng ngay ngắn để trên bàn. Ngay khi mở ra và đọc những dòng đầu tiên, cả cảnh sát và nạn nhân đều phải shock... trước độ mộng mơ của tên cướp.

"Anh yêu em. Ngày 13/4/2017, anh có đến nhà thăm em nhưng cửa khóa, không ai ở nhà. Anh leo vào từ cửa sau. Lần này anh đến với mong muốn được ở bên em, nhưng kết quả lại luôn tàn nhẫn. Thôi, anh phải đi đây. Anh lấy tạm 100 nhân dân tệ. Anh trở về Bắc Kinh. Nếu em nhớ anh thì biết làm gì không? Nhớ gọi điện cho anh theo số: 180xxxx7399. Cả đời này, anh chỉ yêu mình em”.

Tên trộm khoắng sạch đồ rồi để lại bức thư tỏ tình vì thấy chủ nhà quá... đẹp - Ảnh 2.

Bức thư tình sặc mùi ngôn tình!

Tên trộm khoắng sạch đồ rồi để lại bức thư tỏ tình vì thấy chủ nhà quá... đẹp - Ảnh 3.

Bao nhiêu tâm tình gửi vào đây...

Qua điều tra, chẳng khó để các cảnh sát viên xác định được "chàng trai đang yêu" là La Chí Tường, 33 tuổi, người Hiếu Cảm, Hồ Bắc, đã có nhiều tiền án về tội trộm cắp vặt.

Tên trộm khoắng sạch đồ rồi để lại bức thư tỏ tình vì thấy chủ nhà quá... đẹp - Ảnh 4.

La Chí Tường bên bức thư gửi cho người trong mộng.

Theo lời khai, sau khi đột nhập vào nhà, vì thấy ảnh của bà chủ nhà đẹp quá nên tự dưng hắn nổi hứng, viết vài lời tán tỉnh kiểu "yêu thì yêu, không yêu thì yêu". Thêm nữa, tên trộm đang chán nản vì vừa ly dị vợ. Còn việc để lại số điện thoại và báo đi Bắc Kinh là vì y muốn đánh động nạn nhân và để đánh lừa các nhà điều tra.

(Nguồn: OZV)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm