Tên bố thì quên lên quên xuống nhưng bé Cici - con gái JustaTee lại thuộc nằm lòng hit của "cô Min" hát siêu đáng yêu

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/01/2021

Mới đây, JustaTee đã đăng tải đoạn clip anh và bé gái Cici cùng "cover" nối chữ ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min. Ai xem xong cũng muốn tìm đối tác sinh em bé ngay và luôn!

Là bé gái siêu đáng yêu của nhà JustaTee và Trâm Anh, Cici Anh Chi ngay từ thuở bé xíu đã sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ với loạt clip dễ thương đến "phát hờn". Mới đây, đoạn clip cover Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của hai bố con JustaTee - Cici tiếp tục "gây sốt" vì quá sức đáng yêu. Xem xong mà muốn tìm đối tác sinh em bé để cùng chơi vui vậy luôn á!

Con gái của JustaTee cover nhạc của "cô Min" đáng yêu đến phát hờn

Cụ thể, JustaTee tiếp tục nghĩ ra một trò siêu nghịch ngợm: bế bé Cici lên và chơi trò hát nối chữ. Ca khúc mà hai bố con dễ thương này chọn là Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của "cô Min": bố hát vài chữ, con gái sẽ bi bô nối chữ theo để tạo nên câu hát hoàn chỉnh. 

Và cô bé Cici "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" khi đã nối chữ gần như hoàn hảo, chỉ sai một tí tẹo gọi là trêu đùa một tí! Bố JustaTee qua đó cũng chỉ biết thốt lên "hờn dỗi": "Tên bố thì quên nhưng nhạc nào thì cũng thuộc".

Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu - Min

Chưa dừng lại ở đó, vừa quay clip, Cici lại vừa lấy son (hẳn là mượn của mẹ) làm điệu. Tất nhiên, Cici đã làm lem son môi ra hẳn phía dưới cằm, càng khiến cô bé thêm đáng yêu. Đặc biệt, khuôn mặt đẹp trai của JustaTee lấp ló phía nửa khung hình cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm các bạn ạ!

Tên bố thì quên lên quên xuống nhưng bé Cici - con gái JustaTee lại thuộc nằm lòng hit của cô Min hát siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Trên instagram của con gái, bố JustaTee vẫn rất chi là cà khịa

Dưới đoạn clip trên Instagram, đông đảo khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự thích thú trước khoảnh khắc dễ thương "phát hờn" của 2 bố con:

- Ôi trời ơi, cả bố con đều xinh!

- Cô Min có fan bé xíu như này thì đáng đồng tiền lắm nhé...

- Bố cũng đẹp trai, con gái thì xinh kinh khủng (trộm vía).

- Mốt đề nghị 2 bố con song ca kiểu này tiếp tục hoài nha, muốn xem bé Cici dần lớn lên theo năm tháng lắm!

Clip: Instagram - Gif: Cắt màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm