Techcombank bùng nổ mùa lễ hội với ưu đãi "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 26/01/2022

Chương trình với hàng trăm nghìn quà tặng và tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng là món quà mùa lễ hội tưng bừng mà Techcombank muốn gửi tặng đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu.

Thời đại số đã trao cho khách hàng quyền chủ động khi lựa chọn các sản phẩm muốn sử dụng. Không còn chỉ dựa vào thương hiệu, khách hàng giờ đây chính là những thợ săn ưu đãi, là những ông bà hoàng xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm vượt trội nhất. Xu hướng đó cũng không phải là ngoại lệ trong ngành tài chính - ngân hàng. Luôn đi tiên phong trên hành trình mang đến giá trị vượt trội mỗi ngày, Techcombank hiện là một trong những cái tên hàng đầu trong lòng người dùng Việt.

Mong muốn mang đến một mùa lễ hội chất trội, Techcombank đã triển khai chương trình "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui". Đây là ưu đãi hoành tráng của Techcombank sau một mùa dịch đầy biến động, chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần với nhiều điều hứng khởi mới. Với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng, chương trình như một món quà tri ân dành tặng khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Techcombank.

Techcombank bùng nổ mùa lễ hội với ưu đãi Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” - Ảnh 1.

Bùng nổ "cơn mưa" quà tặng mùa lễ hội

Đặc biệt hơn các ưu đãi giới hạn cho một vài sản phẩm nhất định, chương trình "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" áp dụng cho mọi sản phẩm, tiện ích được yêu thích nhất tại Techcombank như thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế và thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online, bảo hiểm, vay mua ô tô hoặc xây sửa nhà, chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc - Techcombank iCAP.

Với mỗi giao dịch hợp lệ, đáp ứng giá trị tối thiểu cho từng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng tham gia "Vòng quay may mắn" để có cơ hội nhận hàng nghìn voucher trị giá đến 50,000 VNĐ để sử dụng tại ứng dụng Grab và Urbox mỗi ngày, iPhone 13 Pro trị giá đến 30 triệu đồng mỗi tuần, hay "rinh" trọn giải Mega cuối chương trình là 1 căn hộ Masteri Waterfront từ thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise trị giá hơn 2 tỷ VNĐ.

Không giới hạn số lượng mã được nhận, khách hàng chi tiêu càng nhiều, quà càng đầy ắp. 10 khách hàng có số lượng mã dự thưởng cao nhất khi chương trình kết thúc sẽ nhận được 1 thẻ hội viên siêu đặc quyền Pearl Club từ VinPearl trị giá 98 triệu đồng.

Techcombank bùng nổ mùa lễ hội với ưu đãi Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” - Ảnh 2.

Một nền tảng vượt trội - Chiều lòng mọi nhu cầu

Tính đến tháng 06/2021, Techcombank đã và đang phục vụ khoảng 9 triệu khách hàng trên toàn quốc, trở thành ngân hàng đứng đầu ngành về tốc độ thu hút khách hàng. Thành quả này có được là nhờ nỗ lực luôn mang đến giá trị vượt trội cho khách hàng qua mỗi sản phẩm và tiện ích. Với nền tảng công nghệ được chú trọng đầu tư từ rất sớm, Techcombank đã mang đến các giao dịch tài chính dễ dàng, tiện lợi, có thể truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng Techcombank Mobile.

Chỉ trên một nền tảng duy nhất, khách hàng có thể trải nghiệm ngân hàng số vượt trội với vài thao tác đơn giản như gửi tiết kiệm online, thanh toán nhanh chóng bằng mã QR. Lịch sử giao dịch, thay đổi số dư, thông tin của mọi tài khoản cũng có thể được quản lý trong tầm tay với giao diện tinh giản, thông minh.

Các sản phẩm quen thuộc như thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế, thẻ tín dụng cũng được Techcombank tạo sự khác biệt với lợi ích tối đa. Mỗi chi tiêu bằng thẻ Techcombank đều sẽ được hoàn tiền không giới hạn, chi càng nhiều tiền hoàn càng cao. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được tận hưởng những ưu đãi độc quyền từ các đối tác của ngân hàng.

Techcombank bùng nổ mùa lễ hội với ưu đãi Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui” - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, xu hướng người dùng trẻ ngày một quan tâm đến hoạt động tài chính cũng là động lực giúp Techcombank cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực. Không còn phải băn khoăn, đau đầu vì "núi" thông tin khó hiểu, người dùng giờ đây có thể tự tin đầu tư cho tương lai với các sản phẩm chứng chỉ tiền gửi, bảo hiểm, vay mua ô tô, xây hoặc sửa nhà… đa dạng và thủ tục được đơn giản hoá, nhanh chóng.

Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, được tối ưu trải nghiệm trên một nền tảng công nghệ vượt trội, Techcombank đang là cái tên tiên phong chiếm trọn trái tim khách hàng. Cùng với cơn mưa quà tặng giá trị đến 9 con số, chương trình ưu đãi "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" sẽ mang đến một mùa lễ hội tưng bừng, trọn vẹn niềm vui cho mọi gia đình.


Được triển khai từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 1/3/2022, "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" là chương trình ưu đãi hoành tráng nhất trong năm của Techcombank với tổng giá trị lên đến hơn 11 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ Tín dụng, Tiền gửi Online, Bảo hiểm, Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc - Techcombank iCAP.

Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia "Vòng quay may mắn". Khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng theo ngày, theo tuần, và giải thưởng Mega cuối chương trình dành cho người chơi may mắn nhất và top 10 người chơi có nhiều mã dự thưởng nhất.

Chi tiết giải thưởng và thể lệ tham khảo tại đây.

https://kenh14.vn/techcombank-bung-no-mua-le-hoi-voi-uu-dai-tung-bung-don-le-khai-mo-niem-vui-20220125212028517.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm