Thách Sao Làm Vậy tập 7: Giải mã tất tần tật về thuật ngữ KOC cùng Tô Đi Đâu và Hoàn Hảo

Hải My, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:54 06/05/2022

Hai khách mời quen mặt với giới trẻ sẽ không ngần ngại kể hết về góc khuất trong hành trình làm nghề của bản thân trong tập 7 Thách Sao Làm Vậy.

Qua 6 tập phát sóng, Thách Sao Làm Vậy đã có dịp gặp gỡ với các khách mời từ nhiều lĩnh vực như: Food reviewer Nhân Đi Ăn - Thành Đạt Food; Beauty Blogger Diệu Võ & Bimm; Reviewer Công nghệ DelaChris - Hà Nhi, hay diễn viên kiêm KOL Lan Hương và thậm chí là cả hai travel blogger Hưng Lương và Marvis. Hầu hết các khách mời đều đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện làm nghề, những thâm cung bí sử của bản thân xoay quanh công việc KOC/Review đang hot nhất hiện nay.

Trong tập phát sóng lần này với chủ đề Giải Mã KOC sẽ chào đón sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là Thái Hùng (Tô Đi Đâu) và Hoàn Hảo (Hao's today). Hai gương mặt quen thuộc với nhiều bạn trẻ Gen Z sẽ giải mã tất tần tật những thắc mắc về thuật ngữ "KOC". Tập 7 cũng sẽ khép lại mùa 1 của Thách Sao Làm Vậy - chuỗi nội dung độc quyền của Kênh 14 dành riêng cho KOC.

Thách Sao Làm Vậy tập 7: Giải mã tất tần tật về thuật ngữ KOC cùng Tô Đi Đâu và Hoàn Hảo - Ảnh 2.

Bên cạnh góc nhìn đa chiều nhiều màu sắc về công việc KOC, hai khách mời sẽ chia sẻ thêm về góc khuất trong hành trình làm nghề của bản thân, những khó khăn khi phải làm việc cùng các nhãn hàng, những ý kiến trái chiều từ antifan, hay thậm chí chính là những khó khăn đến từ đại dịch Covid 19 vừa qua.

Còn chờ gì nữa, mau mau tải ứng dụng Kenh14.vn tại đây để đón xem tập 7 của Thách Sao Làm Vậy vào lúc 20:00 thứ 6, ngày 6/5 này nhé!

Thách Sao Làm Vậy tập 7: Giải mã tất tần tật về thuật ngữ KOC cùng Tô Đi Đâu và Hoàn Hảo - Ảnh 3.
Thách sao làm vậy là gameshow đầu tiên dành cho đối tượng khách mời là các KOC/reviewer. Từ các thử thách thú vị từ chương trình, host sẽ khai thác nội dung xoay quanh nghề làm reviewer, những câu chuyện vui buồn, những góc khuất về ngành nghề đang hot hit vài năm gần đây sẽ được chính những người làm trong nghề chia sẻ. Chương trình độc quyền chỉ có tại app Kenh14.vn và phát sóng vào mỗi thứ Sáu lúc 20:00 mỗi tuần.
https://kenh14.vn/teaser-thach-sao-lam-vay-tap-7-giai-ma-tat-tan-tat-ve-thuat-ngu-koc-cung-to-di-dau-va-hoan-hao-20220506121652825.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm