Team Flash kích hoạt bom tấn "thần đồng 18 tuổi" đi rừng thay thế ADC

Thắng Nguyễn, Theo Thể thao & Văn Hóa 12:42 09/01/2023

Bé Trọc đã chính thức trở thành người đi rừng cho Team Flash sau khi vừa đủ tuổi thi đấu.

Tối ngày 8/1, Team Flash Liên Quân Mobile chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Phạm "BéTrọc" Nhật Hào ở vị trí đi rừng. Được biết, anh chàng sinh năm 2005 này là một streamer khá nổi tiếng và được mệnh danh là thần đồng khi nhiều lần đứng vị trí cao nhất trên BXH Thách Đấu ở nhiều máy chủ khác nhau. Bên cạnh đó, BéTrọc cũng từng vô địch nhiều giải đấu cộng đồng của Liên Quân Mobile khi tuổi còn rất trẻ.

Team Flash kích hoạt bom tấn thần đồng 18 tuổi đi rừng thay thế ADC - Ảnh 1.

Bé Trọc gia nhập Team Flash với vai trò đi rừng

Được biết, Bé Trọc đã có thời gian luyện tập ở đội hình Team Flash Academy và ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 thì anh chàng này chính thức được đôn lên đội hình chính. Tuy nhiên đến khi BéTrọc chính thức đủ 18 tuổi (24/2/2023) thì anh chàng này mới có thể ra sân thi đấu. Vậy nên khả năng cao Bé Trọc sẽ bỏ lỡ một số vòng đấu đầu tiên vì vấn đề tuổi tác này.

Bên cạnh đó, BéTrọc được đăng ký thi đấu ở vị trí đi rừng, vậy nên khả năng cao anh chàng này sẽ cạnh tranh cùng người đàn anh ADC cho suất thi đấu chính thức. Hoặc trong trường hợp khác, ADC sẽ chuyển sang vị trí khác để nhường lại khu rừng cho người em đang rất được mong đợi này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày