Team Flash bất ngờ "hụt hơi" tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 19/03/2020

Giải đấu Free Fire cấp độ cao nhất của Việt Nam - Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại giai đoạn vòng bảng đầy biến động.

Sau 6 tuần thi đấu gay cấn và cạnh tranh khốc liệt, vòng bảng của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020 - Garena Free Fire Việt Nam đã ngã ngũ. Hai cuộc chiến được chú ý trong tuần thi đấu cuối cùng là cuộc đua vào Top 12 để có vé tham dự vòng Chung kết, và cuộc đua giành Top 1 - vị trí sẽ được cộng thêm tới 200 điểm ở vòng Chung kết đều cũng đã gọi tên những cái tên xứng đáng.

Team Flash bất ngờ hụt hơi tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem! - Ảnh 1.

Đội tuyển Hà Nội Team chính là cái tên có được vị trí hạng nhất với 6310 điểm và 141 kills - cũng là thành tích tốt nhất ở vòng bảng. Tuyển thủ Mr141 của Hà Nội Team cũng là người chơi có thành tích cá nhân tốt nhất vòng bảng với 50 mạng hạ gục sau 6 tuần thi đấu

Team Flash bất ngờ hụt hơi tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem! - Ảnh 2.

Hà Nội Team đang thi đấu thăng hoa và việc đứng đầu sau vòng bảng mang lại ưu thế lớn cho đội tuyển này ở vòng Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020

Trong khi đó, một cái tên đáng chú ý khác là Team Flash bất ngờ hụt hơi trong cuộc đua Top 3 và bị CLOUD đẩy xuống hạng 4 một cách đầy thất vọng. Xếp hạng 2 là Box Gaming với 5935 điểm và 136 kills. Đội tuyển này cũng đã cố gắng cạnh tranh sòng phẳng với Hà Nội Team cho tới vòng đấu cuối cùng.

Team Flash bất ngờ hụt hơi tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem! - Ảnh 3.

Box Gaming cũng đang bám sát ở vị trí thứ 2 và sẵn sàng bùng nổ

Cuộc chiến Top 12 cũng đã gọi tên đội chiến thắng là Đại Tướng Quân. Đội tuyển sở hữu hai huyền thoại sống của Garena Free Fire Việt Nam là ShadowHP và Dark đã kịp thời thức tỉnh ở tuần đấu cuối cùng để cán đích ở vị trí thứ 12, qua đó ngăn cản Mp3 và Lộn Xộn Team trong việc giành vé tới vòng Chung kết. Một cái tên khác vốn bị nghi ngờ về khả năng là AFK - đội tuyển có sự tham gia của streamer hàng đầu Free Fire là AS Mobile, đã có được vị trí hạng 10 sau vòng bảng.

Team Flash bất ngờ hụt hơi tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem! - Ảnh 4.

Đại Tướng Quân thoát cửa tử trong gang tấc để tiếp tục góp mặt tại vòng Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn

12 đội tuyển sẽ có khoảng 2 tuần chuẩn bị trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử ở vòng Chung kết, nơi họ sẽ chỉ có 6 trận đấu để quyết định xem ai sẽ là nhà vô địch của giải đấu. Vòng Chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân sẽ diễn ra vào 17h ngày 29/3 tới đây, được trực tiếp trên các kênh sóng của Garena Free Fire Việt Nam.

Team Flash bất ngờ hụt hơi tại vòng bảng, chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire mùa Xuân 2020 hứa hẹn cực đáng xem! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm