Team bà hàng xóm đứng trước shop Trang Nemo hóng giải quyết, “bình loạn” vụ xô xát ồn ào: “Làm ăn không lo làm ăn, lo kiếm chuyện!”

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 17/01/2022

Đúng là ở đâu có "biến" là ở đó lập tức có sự xuất hiện của các dân chơi hệ "hóng".

Phàm sự ở đời, ở đâu có "biến" ở đó nhất định sẽ có các dân chơi hệ "hóng" xuất hiện, trên mạng cũng vậy mà ngoài đời lại càng thế. Và vụ xô xát đầy ồn ào giữa Trang Nemo và Trần My đương nhiên không phải ngoại lệ.

Vừa mới hay tin chiều nay chồng của "chị áo trắng" - nạn nhân tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng khi là người bị đánh đến mức phải nhập viện chỉ vì đi cùng Trần My "hứa hẹn" chiều nay sẽ livestream giải quyết vụ việc (dù sau đó tin này được confirm chỉ là tin giả), dân tình đã đổ xô đến tập trung trước shop của Trang Nemo. Giống như nhân vật "bà hàng xóm" trong truyền thuyết, tổ đội "hóng" trực tiếp tại hiện trường này cũng tỏ ra mình cực kỳ nhanh nhạy về mặt thông tin khi nắm bắt toàn cảnh sự vụ rất đầy đủ.

Dân tình tập trung đông đúc trước shop của Trang Nemo để cập nhật tình hình

"Tóm" nhanh một thành viên của tổ đội, bạn sẽ được nghe tóm tắt sự việc một cách ngắn gọn mà rất vào chủ đề. Từ việc "chị áo trắng" là ai, vì sao Trần My đến xin lỗi mà "chị áo trắng" lại bị đánh đến thái độ của Trang Nemo đều được thuật lại chi tiết.

"My đứng lớ ngớ, thấy tội nghiệp nên 'nhỏ' áo trắng mới vào nói là sai việc nào thì xin lỗi việc đó thôi, lấy hình ảnh người ta thì mình xin lỗi vụ đó, còn mình không bán hàng giả thì mắc gì phải xin lỗi.

Mà cái con nhỏ đang nói thì bị kéo khẩu trang xuống, đang dịch bệnh mà bị kéo khẩu trang ai chả chửi. Thế là nhỏ kia chửi lên, rồi 2 nhân viên nam bên shop Trang Nemo lôi vô đánh. 2 đứa đánh luôn, đánh cả chập ngoài đường luôn. Đánh mấy chập liền, đánh quá trời luôn!", một người qua đường tái hiện lại cảnh tượng chiều qua kèm giọng điệu dứt khoát.

Team bà hàng xóm trước shop Trang Nemo thành thật: Đứng đây hóng thôi, xem có uýnh lộn gì hông - Ảnh 2.

Muốn biết tất tần tật về sự việc, tổ đội "hóng" tại hiện trường sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn

Khi được hỏi sao đứng đây, thành viên mẫn cán giấu tên của tổ đội không ngần ngại nói thẳng: "Đứng đây hóng thôi, xem có uýnh lộn gì không tại chồng chị đó nói 2h livestream nè, cái anh Cơ Quận 8 đó".

Dù không rõ ngọn ngành sâu xa của sự việc là như thế nào và cũng không biết vụ hẹn livestream chỉ là "cú lừa" của một tài khoản pha ke mới lập ra, nhưng người này vẫn khẳng định hùng hồn nếu rơi vào trường hợp của mình thì chồng mình cũng sẽ làm thế: "Chị nói em nghe nè, thí dụ như chồng chị đi. Chị mà bị đánh thì chồng chị cũng bênh chị trước tiên á, đúng sai tính sau. Mà chồng chị chỉ là người bình thường luôn á. Chị nói thiệt, chị mà bị khều trúng thôi chồng chị cũng bênh chị nữa".

Cũng theo team qua đường thì tình trạng tắc đường vì người đến hóng quá đông đã diễn ra từ hôm qua, tắc kẹt cứng ngắc đến độ xe không chạy được, gây ảnh hưởng đến những hộ dân và kinh doanh buôn bán xung quanh.

"Hung dữ quá, buôn bán mà hung dữ quá. Làm ăn không lo làm ăn, lo kiếm chuyện!", người này chép miệng nói thêm một câu bâng quơ như gửi lời đến Trang Nemo và tiếp tục nhìn xa xăm về phía cửa hàng to đùng đang trong cảnh "cửa đóng then cài"...

Team bà hàng xóm trước shop Trang Nemo thành thật: Đứng đây hóng thôi, xem có uýnh lộn gì hông - Ảnh 3.

Shop của Trang Nemo hiện đang tạm thời đóng cửa

https://kenh14.vn/team-ba-hang-xom-dung-truoc-shop-trang-nemo-hong-giai-quyet-binh-loan-vu-xo-xat-on-ao-lam-an-khong-lo-lam-an-lo-kiem-chuyen-20220117165238157.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm