Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (2018)

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ "Khi Nàng Say Giấc" với đàn chị Son Ye Jin

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 03/03/2018

Cách thả thính kiểu mới của "phi công trẻ" Jung Hae In có thể sẽ là xu hướng tán tỉnh được các chàng trai áp dụng trong thời gian tới.

Pretty Noona Who Buys Me Food (tạm dịch: Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi) là một trong dự án được khán giả phim Hàn chờ đợi nhất tháng Ba này. Bên cạnh sự trở lại của "tình đầu quốc dân" một thời Son Ye Jin, bộ phim còn có sự góp mặt của chàng nam phụ hot nhất nhì năm 2017 - Jung Hae In của Khi Nàng Say Giấc. Sáng 3/3, câu chuyện tình yêu phi công trẻ - máy bay bà già của đài jTBC đã chính thức tung ra teaser đầu tiên, làm các chị em tê tái vì lời thả thính của Jung Hae In dành cho đàn chị.

Teaser #1 "Pretty Noona Who Buys Me Food"

Đêm đông thanh vắng, hai chị em đi bộ bên nhau. Chàng trai chỉ muốn được lấy tay ôm người chị nhưng cứ bị ngại, hễ sắp đặt tay lên vai chị là anh lại rút lại. Anh ấp úng mở lời: "Chị à, nếu như...". Người chị hỏi: "Nếu như gì?". Chàng trai lại căng thẳng: "Nếu như em..." khiến người chị lại tò mò: "Nếu như cậu chuyện gì nào?". Lấy hết can đảm, chàng trai hỏi: "Nếu như ngày mai em muốn chị mua đồ ăn cho em thì chị có mua cho em không?". Chẳng biết người chị có mua cho không, chỉ biết là chị cứ nhìn chàng trai này rồi cười, còn chàng trai nắm chặt bàn tay lại vì dù thích lắm rồi nhưng cũng không dám đặt tay lên vai chị.

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 2.

Muốn lấy tay ôm lấy chị lắm...

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 3.

Nhưng vì ngại nên chỉ dám gãi đầu

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 4.

Đến khi chị quay người lại thì cười bẽn lẽn

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 5.

Cuối cùng đành cụp tay sau lưng, tội quá anh à!

Pretty Noona Who Buys Me Food xoay quanh câu chuyện về Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một cô gái đã ngoài 30, là giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Yoon Jin Ah là một người dễ tính nhưng cô luôn cảm thấy trống rỗng bên trong. Seo Joon Hee (Jang Hae In) là em trai người bạn thân của cô. Anh ta vừa trở về Hàn Quốc sau quãng thời gian làm việc ở nước ngoài. Yoon Jin Ah từng luôn nghĩ Seo Joon Hee chỉ là một cậu chàng mới lớn, tính tình trẻ con, tuy nhiên giờ cô đã bắt đầu có cảm nhận khác về anh.

Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 6.
Tê tái vì màn thả thính có 1-0-2 của nam phụ Khi Nàng Say Giấc với đàn chị Son Ye Jin - Ảnh 7.

Pretty Noona Who Buys Me Food dự kiến lên sóng đài jTBC trong khung giờ thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 30/3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm