Taylor Swift sau khi diễn 2 đêm ở Singapore: 1 phần hiệu ứng sân khấu cực hoành tráng bị cắt ở tiết mục Bad Blood!

Minh Khôi, Theo Phụ nữ số 13:20 05/03/2024

Phần hiệu ứng sân khấu này bị cắt đi khiến không ít fan Taylor Swift nuối tiếc.

Thời tiết hiện tại của Singapore không thực sự hoàn hảo cho 6 đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift. Thời tiết nắng nóng xen kẽ những cơn mưa rào bất chợt khiến bầu không khí vô cùng nóng ẩm, ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm concert của hàng trăm nghìn khán giả.

Trên hết, dù có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ như Taylor Swift cũng được ghi nhận trong tình trạng mồ hôi nhễ nhại, thậm chí giọng hát có vẻ như đang hơi cảm cúm trong đêm diễn thứ 2. Vì vấn đề thời tiết nóng ẩm, phía BTC cũng đã có quyết định đúng đắn: cắt đi phần lửa cháy ngùn ngụt trong tiết mục Bad Blood.

Taylor Swift sau khi diễn 2 đêm ở Singapore: 1 phần hiệu ứng sân khấu cực hoành tráng bị cắt ở tiết mục Bad Blood! - Ảnh 1.

Taylor Swift trình diễn Bad Blood.

Cụ thể, khi Taylor Swift trình diễn bản hit Bad Blood trong The Eras Tour, phần dàn dựng sân khấu rất ấn tượng: khi cô hát đến phần điệp khúc cao trào, nhiều cột lửa khổng lồ sẽ được bắn lên từ phía trên sân khấu và 4 tháp đèn các góc SVĐ. Điều này khiến SVĐ sáng rực tuy nhiên sức nóng tỏa ra cũng không hề ít.

Sân khấu Bad Blood thường thấy với ngọn lửa rực sáng cả SVĐ ở phần điệp khúc.

Tại 2 đêm diễn ở Singapore, ngọn lửa thật hoàn toàn được bỏ ra khỏi kịch bản. Thay vào đó, khi Taylor Swift trình diễn sẽ có hiệu ứng ngọn lửa trên màn hình LED. Hiệu ứng sân khấu qua đó cũng không giữ được 100% độ "cháy" như khi có ngọn lửa thật được.

Thay đổi này tất nhiên khá nhỏ so với tổng thể kịch bản đồ sộ gần 4 tiếng của The Eras Tour, nhưng cũng khiến không ít khán giả nuối tiếc. Tuy nhiên vì sức khỏe của nghệ sĩ, hẳn khán giả cũng sẽ vui vẻ chấp nhận sự thay đổi này.

Taylor Swift trình diễn Bad Blood tại The Eras Tour Singapore, không có lửa thật, chỉ có lửa hiệu ứng trên màn hình LED.