Taylor Swift ôm đàn trôi lênh đênh giữa đại dương trong MV "cardigan", toàn bộ album đều được đăng trên YouTube với lyrics video cực xịn!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 24/07/2020

Đúng như lời hẹn, Taylor Swift vừa tung cùng lúc MV "cardigan" và album "folklore" vào 11h00 trưa ngày 24/7 (theo giờ Việt Nam).

11h00 trưa ngày 24/7 (theo giờ Việt Nam), đúng như đã hẹn trước, Taylor Swift đã cho ra mắt MV "cardigan" - đĩa đơn mở đường cho album "folklore" - một sản phẩm do cô làm biên kịch kiêm đạo diễn, được thực hiện trong mùa dịch Covid-19 vừa qua.

Có thể thấy Taylor Swift chưa bao giờ làm chúng ta thôi bất ngờ khi cô đã mang đến một MV đầy mộng mơ, hoành tráng và huyền bí dù MV được thực hiện trong thời gian cách ly xã hội. Ca khúc cũng do chính nữ ca sĩ chắp bút, mang phong cách nhẹ nhàng và tha thiết. Đúng như dự đoán về thể loại âm nhạc xuyên suốt album "folklore".

Taylor Swift - cardigan.

Toàn bộ MV là cuộc hành trình của Taylor Swift xuyên qua các vùng đất đầy mơ mộng. Để rồi đến cuối cùng, khán giả lẫn cô nàng vẫn không biết được mọi thứ là hư hay thực. Có thể thấy, Taylor đã mang đến những cảnh quay thực sự hoành tráng bằng công nghệ VFX, khiến khán giả tưởng như đang lạc trong xứ sở diệu kì của Alice In Wonderland.

MV mở đầu với cảnh Taylor Swift ngồi đệm đàn piano trong một căn nhà cổ.

Liền sau đó, chiếc đàn piano phát ra ánh sáng lạ, cô theo ánh sáng ấy và xuất hiện đến một thế giới khác...

Thế giới mới này mở ra một khu rừng hùng vĩ, nguyên sơ, nơi đây vẫn có chiếc đàn được phủ đầy cây cối...

Từ chiếc ghế gồi tiếp tục mở ra một thế giới nữa...

Nơi đây, Taylor Swift đang dần... chết đuối vì rơi tõm xuống một vũng nước.

Và cuối cùng, cô cũng đã trở lại được với chính nơi bắt đầu.

Bên cạnh đó, không chỉ đồng loạt phát hành album trên các nền tảng có thu phí như Spotify, iTunes, Apple Music, Taylor Swift cũng đã "chơi lớn" khi đăng tải toàn bộ 16 ca khúc trong album "folklore" lên kênh YouTube hoàn toàn miễn phí. Chưa kể, mỗi ca khúc đều được thực hiện hẳn 1 lyrics video đơn giản nhưng rất hợp với từng ca khúc. Đa phần các ca khúc đều mang phong cách êm dịu và nhẹ nhàng, với nội dung sâu sắc, thể hiện rất nhiều khía cạnh về cuộc sống và tình cảm của Taylor Swift.

Toàn bộ 16 ca khúc nằm trong album "folklore" cũng đã có mặt hết trên YouTube của Taylor Swift dưới dạng các lyrics video.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm