Tây Ninh: Chồng dùng dao đâm chết vợ con rồi tự sát

Tân Châu, Theo Tiền Phong 10:14 27/05/2021

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn vợ chồng, Hoàng đã dùng dao dâm chết vợ là chị T. và bé N. con của Hoàng và chị T.

Một vụ án mạng khiến 2 người chết, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vào sáng 26/5.

Tây Ninh: Chồng dùng dao đâm chết vợ con rồi tự sát - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng sáng 26/5

Sau khi gây án, Hoàng dùng dao tự sát, nhưng bất thành. Đến khoảng 5h sáng cùng ngày, Hoàng gọi điện cho người thân, nhờ báo với công an. Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn vợ chồng, khoảng 0h ngày 26/5 Nguyễn Văn Hoàng (SN 1982, ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã dùng dao dâm chết vợ là chị T. (SN 1982, ngụ cùng nhà với Hoàng) và bé N. (SN 2013, con của Hoàng và chị T.).

Tây Ninh: Chồng dùng dao đâm chết vợ con rồi tự sát - Ảnh 2.

Cảnh sát giám định hiện trường vụ án

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu phối hợp Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh, Viện KSND tỉnh Tây Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án theo quy định của pháp luật. Riêng đối tượng Hoàng được người thân đưa đến bệnh viện điều trị, công an đang có mặt để giám sát điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm