Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 2 anh em bị đâm thương vong

M. SƠN, Theo Người lao động 18:05 26/05/2021

Đâm thương vong 2 anh em ruột, 4 đối tượng bỏ trốn nhưng sau đó ra đầu thú.

Chiều 26/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ Huỳnh Bùi Lê Long Hải (SN 1993; ngụ TP. Tân An, tỉnh Long An), Võ Văn Cường (SN 1990), Bùi Văn Tuấn (SN 1987) và Nguyễn Ngọc Thành (SN 1991) - cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang - để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 25/5, Hà Công Suôl (SN 1983) và em ruột là Hà Công Thạnh (SN 1987; ngụ tỉnh Đồng Tháp) cùng với 6 người bạn tổ chức nhậu tại một quán bia sệt ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, 2 anh em bị đâm thương vong - Ảnh 1.

3 trong số 4 đối tượng đã ra đầu thú

Trong lúc nhậu, một nhóm thanh niên khác (khoảng 4 người) cũng đang ngồi nhậu ở bàn kế bên thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đâm chém nhau.

Hậu quả, ông Suôl bị đâm trúng người, còn ông Thạnh bị đâm ở vùng cổ. Cả 2 được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng ông Suôl tử vong sau đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Suôl tử vong do mất máu cấp với vết thương xuyên thấu ngực, thủng phổi. Sau khi đâm thương vong 2 anh em ông Suôl, các đối tượng đã bỏ trốn.

Chiều 26/5, Cường, Tuấn, Hải và Thành đã đến cơ quan công an đầu thú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm