Taxi Tải 24H - Cho thuê xe tải chuyển nhà nội thành TP.HCM và đi tỉnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 13/01/2022

Bạn cần tìm đơn vị chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh? Bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín trong số hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường Việt. Taxi Tải 24H chính là câu trả lời số một dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cho thuê xe và nhận chuyển nhà trọn gói, đơn vị cam kết đáp ứng tối đa mọi tiêu chí bạn đặt ra.

Taxi Tải 24H - Cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ

Đơn vị chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực chuyển nhà. Dù bạn cần hỗ trợ bất cứ lĩnh vực nào, đơn vị chúng tôi đều hỗ trợ.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đơn vị đưa ra mức phí cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn khó lòng tìm được đơn vị nào đưa ra mức phí rẻ như chúng tôi. Đặc biệt hơn, đơn vị luôn tư vấn tận tình về các dòng xe và khối lượng thích hợp với nhu cầu của bạn. Từ đó, bạn hoàn toàn tự mình tiết kiệm được tối đa chi phí, tránh tình trạng thuê xe khối lượng lớn gây lãng phí.

Đơn vị còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn nếu thường xuyên theo dõi dịch vụ của chúng tôi và sử dụng, sẽ tiết kiệm thêm khoản phí không nhỏ.

Đơn vị cho thuê đa dạng dòng xe khác nhau cho bạn lựa chọn

Taxi Tải 24H - Cho thuê xe tải chuyển nhà nội thành TP.HCM và đi tỉnh - Ảnh 1.

Đơn vị cung cấp đa dạng xe cho bạn chọn lựa

Đến với Taxi Tải 24H để thuê xê bạn sẽ có thêm cho mình đa dạng sự lựa chọn. Đơn vị chúng tôi tung ra đa dạng dòng xe chuyên dụng phục vụ quá trình chuyển nhà của bạn như xe bán tải, xe tải…

Đơn vị mang đến cho bạn nhiều mẫu xe với nhiều khối lượng khác nhau. Bạn có thể chọn thuê xe tải 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn hoặc 3,5 tấn…. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển để bạn thuê xe phù hợp.

Lưu ý rằng, đối với chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, bạn nên thuê xe có khối lượng lớn để chuyển hết số lượng đồ dùng. Tránh trường hợp thuê xe khối lượng nhỏ, phải chạy nhiều chuyến sẽ đội chi phí của bạn lên cao hơn nhiều.

Đa dạng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà khác nhau

Taxi Tải 24H - Cho thuê xe tải chuyển nhà nội thành TP.HCM và đi tỉnh - Ảnh 2.

Chúng tôi hỗ trợ cho thuê xe tải theo đa dạng dịch vụ khác nhau

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, đơn vị chúng tôi cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói với đa dạng dịch vụ khác nhau. Trong đó, bạn có thể kể đến:

● Cho thuê xe tải chuyển nhà có kèm theo tài xế.

● Cho thuê xe tải chuyển nhà không kèm theo tài xế.

● Nhận cho thuê xe tải phục vụ chuyển nhà tính theo thời gian như theo tiếng, theo ngày…

● Nhận cho thuê xe tải tính theo quãng đường di chuyển.

Hệ thống cho thuê xe của đơn vị có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước. Dù bạn có nhu cầu thuê theo hình thức nào đi chăng nữa đơn vị đều dễ dàng đáp ứng. Đặc biệt hơn, chúng tôi hỗ trợ giao xe tận địa chỉ bạn yêu cầu, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ mang đến cho bạn đa dạng lợi ích tuyệt vời

Taxi Tải 24H - Cho thuê xe tải chuyển nhà nội thành TP.HCM và đi tỉnh - Ảnh 3.

Bạn sẽ tiết kiệm nhiều chi phí khi chọn đơn vị chúng tôi thuê xe tải

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, Taxi Tải 24H cam kết mang đến cho bạn đa dạng các lợi ích tuyệt vời nhất. Trong đó, bạn có thể kể đến:

● Đơn vị luôn tư vấn tận tình cho bạn và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày lễ, Tết.

● Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giao xe tận địa chỉ bạn yêu cầu.

● Đơn vị cam kết không tự động phát sinh bất cứ chi phí nào nếu chưa thông báo đến khách hàng.

● Đơn vị cam kết thực hiện theo hợp đồng quy định, tránh tình trạng ăn gian chi phí của khách hàng.

● Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải đơn vị còn hỗ trợ nhận chuyển nhà trọn gói, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Taxi Tải 24H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả các khách hàng đều đưa ra những đánh giá tốt về dịch vụ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để thuê xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà.

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển TaxiTai24HSaiGon

Cơ sở 1: 256/26 Ql1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 TP.HCM

Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0835 222 234 - 0835 222 234 Zalo 0989 164 174

Email: taxitai24hsaigon@gmail.com

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon