Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 02/09/2020

Muốn phòng ốc xịn đẹp và gọn gàng hơn, bạn nên tăm tia tậu về những chiếc kệ nhỏ xinh hữu dụng.

Muốn sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng thì trước hết, bạn hãy nghĩ đến việc sắm một chiếc kệ xinh xắn để bày trí các món đồ lên trên. Những chiếc kệ bây giờ đa phần đều có thiết kế xịn sò, hiện đại đến mức kể cả khi bạn có nhắm mắt chọn lấy một món thì cũng giúp căn phòng trông ấn tượng, bắt mắt hơn nhiều rồi.

Các tín đồ mê "hô biến" nhà cửa ắt cũng biết phong cách trang trí phòng theo style Hàn Quốc đang là xu hướng decor được dân tình bắt chước theo. Nếu bạn cũng muốn tậu một chiếc kệ xinh xắn dùng để trang trí và giúp nhà cửa gọn gàng như hội decor xứ kim chi thì một vài ý tưởng decor phòng đẹp dưới đây chắc chắn là gợi ý hay cho bạn.

Những chiếc kệ được đặt trong căn nhà Hàn Quốc nhìn chung đều có kiểu dáng tối giản, tinh tế, giúp căn phòng toát lên vẻ mộc mạc, gần gũi nhưng đồng thời cũng thể hiện phong cách thiết kế của chủ nhân. Kệ được đặt ở bất kì đâu trong nhà, từ phong khách đến phòng ngủ, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa khiến không gian nhà cửa có thêm điểm nhấn nổi bật và thú vị hơn.

Nếu căn phòng bạn đang có màu trắng hoặc kem thì những chiếc kệ gỗ hay kệ có màu pastel, trung tính nhất định sẽ là lựa chọn decor hợp lý vì cứ đặt vào là thấy hài hoà, nịnh mắt ngay. Tuỳ vào mục đích sử dụng và gu thẩm mỹ mà bạn có thể đặt lên kệ những món giúp không gian "thơ thơ", đó có thể là một bức tranh, một quyển sách, bình hoa hay những thứ xinh xinh nhỏ nhỏ.

Dưới đây là một vài chiếc kệ mà bạn có thể ngắm nghía để F5 phòng ốc xịn đẹp hơn.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 3.

Chiếc kệ phong cách Hàn Quốc được ghép từ những chiếc hộp hình chữ nhật, hình vuông màu trắng/gỗ nhất định sẽ là món đồ hữu dụng giúp phòng bạn có thêm điểm nhấn và biết đâu, bạn cũng sẽ có những tấm ảnh "sống ảo" chất chơi với background xinh xịn phết này!

Nơi mua
Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 5.

Tậu một chiếc kệ trong nhà, nơi ở của bạn chắc chắn gọn gàng và "chill" hơn.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 7.

Những chiếc kệ gỗ luôn được yêu thích vì đặt nơi nào cũng giúp phòng ốc thêm sang.

Nơi mua
Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 9.

Nếu nhà bạn không có nhiều diện tích, thì việc sắm một chiếc kệ 3 tầng cũng sẽ là gợi ý hay.

Nơi mua
Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 11.

Kệ vuông trắng hẳn sẽ được lòng nhiều quý cô.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 13.

Những ai thích style nhẹ nhàng chắc sẽ vừa mắt chiếc kệ thanh mảnh, đơn giản nhưng tinh tế này đây!

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 15.

Kệ viền vàng sang chảnh hứa hẹn giúp căn phòng bạn ấn tượng hơn vài phần.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 17.

Kệ gỗ phối màu hồng pastel xinh xẻo có thể đặt ở nhiều nơi.

Nơi mua
Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 19.

Dùng chiếc kệ này đựng những chậu cây nhỏ nhắn cũng là ý tưởng giúp căn phòng vừa xanh mát, vừa nên thơ.

Nơi mua
Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 21.

Kệ gỗ tiện dụng và dễ di chuyển nên bạn có thể đặt ở bất kì đâu.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 23.

Nếu trên bàn học, bàn làm việc không có chỗ để bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, vậy cứ sắm một chiếc kệ để bàn nhiều ngăn để tha hồ trang trí nhé!

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 25.

Ngoài những chiếc kệ để sách, bình hoa ra thì bạn cũng có thể sắm một chiếc kệ màu đen sang trọng nhỏ xinh khác để đựng mỹ phẩm nữa này.

Tậu một chiếc kệ nhỏ xinh là có ngay góc phòng chuẩn style Hàn Quốc, ưng nhất là bạn chỉ cần bỏ vài ba trăm nghìn thôi - Ảnh 27.

Đây cũng là một chiếc kệ mỹ phẩm xinh yêu dành cho các "bánh bèo" sành điệu.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14