Tát vợ đôm đốp mà quên mất đang livestream, thanh niên game thủ bị fan gọi cảnh sát gô cổ ngay lập tức

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 13/12/2018

Hành hung vợ mình chỉ vì bị nhắc nhở về chuyện ăn cơm sớm trong khi đang livestream, một bằng chứng không thể chối cãi.

Nhân vật chính đáng lên án của vụ việc này - Luke Munday - là một game thủ 26 tuổi cũng khá nổi trong cộng đồng game Fortnite, thường xuyên livestream tương tác cùng các fan theo dõi kênh của mình. Tuy nhiên, hình tượng cũng như sự nghiệp của Luke có lẽ đã gần như chấm dứt sau màn "múa võ" với vợ con của mình ngay trong khi đang stream trực tiếp cho bao nhiêu người xem.

Game thủ tát vợ trong khi đang livestream trước mặt fan

Video này đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng quốc tế vài ngày trở lại đây, nhận được rất nhiều lượt chia sẻ. Hiện tại, kênh Twitch của Luke đã tạm khóa lại, trong khi anh ta thì bị cảnh sát tới thẩm tra ngay lập tức sau khi chính fan xem livestream của mình là người gọi báo khi thấy vụ việc xảy ra.

Sau khi làm rõ mọi chuyện, bối cảnh hiện ra là Luke cùng vợ (21 tuổi) và con gái (3 tuổi) đang ở nhà. Đến một thời điểm gần kề, tất cả những gì mọi người nghe thấy chỉ là Luke luôn miệng nói "Chờ anh ra ngay đây". Thì ra, vợ con anh đã chờ sẵn cả nhà cùng dùng bữa với nhau, nhưng cô vợ thì cảm thấy rất chán nản về đam mê chơi game của anh, không ngừng nhắc nhở anh tạm dừng để ăn cùng nhau.

Tát vợ đôm đốp mà quên mất đang livestream, thanh niên game thủ bị fan gọi cảnh sát gô cổ ngay lập tức - Ảnh 2.

Thời điểm Luke chuẩn bị đứng lên ra hành hung vợ.

Tát vợ đôm đốp mà quên mất đang livestream, thanh niên game thủ bị fan gọi cảnh sát gô cổ ngay lập tức - Ảnh 3.

Căn phòng hiện trường được chụp lại.

Ở một cao trào bất ngờ, Luke đứng dậy, rời khỏi chỗ, vẫn là những lời qua lại liên tục rồi "bộp" một cái, theo sau là tiếng khóc thét của con gái cùng tiếng kêu la của người vợ cũng như quát mắng của Luke. Camera thì vẫn mở, dòng người thì vẫn cứ cãi nhau, thậm chí, cô vợ còn cố ném một vài đồ vật trở lại phía Luke sau đó để phản kháng.

"Anh ta tát vào mặt tôi, đồ vũ phu... Mọi người nghe thấy đó, tất cả mọi người thấy chưa? Tôi nấu ăn rồi chờ anh ta cả tiếng rồi mà giờ anh ta đối xử như thế này đây," tất cả những lời phân trần về cuối video của cô gái trẻ.

Cảnh sát New South Wales nơi Luke ở đã kết tội anh vì hành hung người khác, với đầy đủ bằng chứng. Được biết, không có thương tích nghiêm trọng nào gây ra, nhưng cô vợ đã bị tổn thương tâm lý sau vụ việc.

Đáng buồn là trước đó, Luke được coi như một người đàn ông khá giỏi xoay xở của gia đình khi nhiều lần được mời đi phỏng vấn, hợp tác trong cùng lĩnh vực. Anh cũng tự nhận thức được trách nhiệm khi có con nhỏ vì trong quá khứ, bố của Luke đã bỏ gia đình đi khi anh mới chỉ 2 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm