Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/03/2021

Khác biệt từ sản phẩm cốt lõi đưa thương hiệu Gà nướng Ò Ó O tăng số lượng cửa hàng đến hơn 20 lần kể từ lần đầu ra mắt năm 2014 tại TP.HCM. Sau 5 năm thử nghiệm và tối ưu mô hình thành công tại Hà Nội, Ò Ó O chính thức mở nhượng quyền khu vực miền Bắc.

Ò Ó O được đánh giá là cơ hội "vừa túi tiền" cho những người đam mê kinh doanh ăn uống có ý định khởi nghiệp, muốn bắt đầu với mua nhượng quyền mô hình đơn giản, ít tốn kém lại có khả năng sinh lời cao và bền vững với các chi phí nhượng quyền ban đầu chỉ từ hơn 300 triệu đồng và không lấy % doanh thu hàng tháng. Nếu bạn đang quan tâm mô hình hợp tác kinh doanh hấp dẫn này, hãy cùng tìm hiểu.

Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt - Ảnh 1.

Ò Ó O - Chuỗi nhà hàng nổi tiếng trong nghệ thuật tẩm ướp gà nướng với các vị sốt độc quyền

Gà nướng Ò Ó O là thương hiệu gà nướng nguyên con nhiều vị độc quyền và nhiều điểm bán nhất Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần TM & DV OFOOD. Đơn vị đang nắm trong tay nhiều chuỗi đồ ăn uống, có trên 200 điểm bán, 40 nhà hàng toàn quốc. Năm 2020, sau 6 năm hoạt động ổn định, thương hiệu này đã nhượng quyền thành công 5 nhà hàng tại TP.HCM, mặc cho sự bất ổn của thị trường sau một năm Covid-19 đầy khó khăn.

Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt - Ảnh 2.

Ò Ó O được giới sành ăn Hà Nội biết tới là một chuỗi nhà hàng gà nướng & lẩu nổi bật bởi nghệ thuật tẩm ướp với các vị sốt độc quyền. Không đi theo xu hướng kinh doanh ăn uống dạng trào lưu, Ò Ó O được hệ thống OFOOD đầu tư một phòng R&D (nghiên cứu & phát triển sản phẩm) riêng liên tục sáng tạo và đổi mới sản phẩm, đăng ký bảo hộ công thức sốt, mang lại vị trí tiên phong khó cạnh tranh trong dòng sản phẩm gà nướng nguyên con. Sự khác biệt của những chú gà được nướng giòn đậm vị mang tên ớt cay Địa Trung Hải, quay lu xá xíu, mắm nhĩ tỏi phi… đã khiến cả những thực khách lớn tuổi khó tính cũng phải yêu mến.

Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt - Ảnh 3.

Tệp khách hàng của Ò Ó O trải dài từ nhân viên văn phòng, sinh viên, nhóm gia đình, bạn bè với khung độ tuổi rộng, dễ tiếp cận

Với mức giá chỉ từ 100.000đ/ người, Ò Ó O có tiềm năng chiếm lĩnh thị trường miền Bắc dễ dàng bởi món ăn gần gũi với người Việt, kết hợp tính độc đáo và đa dạng, đáp ứng mọi khẩu vị từ nhiều vùng miền khác nhau. Theo thông tin từ chuỗi nhà hàng, trong những năm gần đây ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn Gà nướng Ò Ó O trong các mâm cơm cúng giỗ gia đình hay trong các ngày lễ, Tết bởi ngoài hương vị hấp dẫn thì món ăn cũng có hình thức đẹp mắt, thịt chắc ngọt tuyển chọn từ trang trại lớn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt - Ảnh 4.

Gà nướng Ò Ó O có màu sắc đẹp mắt và lạ miệng, là lựa chọn lý tưởng trong các dịp lễ, Tết

Mô hình kinh doanh linh động có thể phục vụ ăn tại chỗ, mang về, giao đi cũng là điểm cộng lớn của Ò Ó O vì tăng khả năng tiếp cận & mở rộng tệp khách hàng mà không bị giới hạn bởi vị trí đặt mặt bằng.

Tất tần tật về cơ hội hợp tác nhượng quyền với chuỗi gà nướng nổi tiếng hơn 100 vị sốt - Ảnh 5.

Mô hình kinh doanh linh động có thể phục vụ ăn tại chỗ, mang về, giao đi

Nhà đầu tư không cần nhiều kinh nghiệm trong ngành vẫn có thể hợp tác nhượng quyền kinh doanh bởi hệ thống vận hành đã được đơn giản hóa với đầy đủ phần mềm chuyên biệt đã ứng dụng nhiều năm nay. Quy trình chế biến món ăn vốn nhiều đối tác e ngại không đáp ứng được tiêu chuẩn vì ít kinh nghiệm cũng được Ò Ó O giải quyết bằng việc cung cấp nguyên vật liệu đã pha chế sẵn theo công thức và bí quyết riêng, đảm bảo gà vẫn ngon chuẩn vị mà không phụ thuộc quá nhiều vào thợ bếp và bảo mật hương vị sốt độc quyền.

Toàn bộ công nghệ và nguyên liệu cốt lõi tạo nên chất lượng Ò Ó O với tiêu chí ngon, giá cả hợp lý cũng được Ò Ó O cam kết chuyển giao toàn bộ. Ò Ó O cũng hỗ trợ các vấn đề về đào tạo bếp, thi công công trình, vận hành, quảng bá, và chia sẻ đối tác giao hàng với chiết khấu ưu đãi chưa từng có. Đặc biệt, thương hiệu này sẽ tặng quyền sử dụng hai thương hiệu Yo! Chicken và Life Coffee & Tea cũng nằm trong hệ thống OFOOD khi đối tác hợp tác lâu dài hoặc trọn đời.

Nhà đầu tư có nhu cầu mua nhượng quyền thương hiệu Ò Ó O vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: http://bit.ly/nhuongquyenofood.

Hotline: 1900 636 009 nhánh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm