siêu trí tuệ việt nam

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/01/2020

Chiến thắng của các thành viên Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mang lại rất nhiều cảm xúc trong tập cuối của chương trình.

Tối ngày 18/1, chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" đã đi đến hồi kết với hai chiến thắng làm rạng danh trí tuệ Việt của Huy Hoàng và Tuấn Phi. Trước đối thủ quốc tế rất mạnh đến từ Nhật Bản, cả hai bằng sự bản lĩnh, tự tin và một chút may mắn, đã giành chiến thắng hết sức thuyết phục.

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 1.

Phần thi của Huy Hoàng và Tuấn Phi đều vượt quá sức tưởng tượng về trí tuệ con người, khán giả không ngừng để lại những bình luận chúc mừng và cảm phục tài năng của các bạn trẻ đã mang về chiến thắng cho đội Việt Nam. Đặc biệt, trong thử thách của Huy Hoàng, cậu sinh viên Bách Khoa khiến người xem "choáng váng" bởi phong thái điềm tĩnh, chiến thắng mà cảm xúc biểu lộ cũng không lấy làm bất ngờ. Phần thi này quả thực đánh đố các thí sinh khi đề ra những quy luật mà người bình thường nếu biết trước còn khó khăn để tính, ấy vậy mà trong khoảng thời gian ngắn và dưới áp lực sân khấu, Huy Hoàng vẫn giữ được cái đầu lạnh để tĩnh tâm "chinh chiến".

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 2.
Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 3.

Cư dân mạng bày tỏ niềm hãnh diện trước phần thi xuất sắc của Huy Hoàng và Tuấn Phi

Bên cạnh đó, các tuyển thủ Nhật Bản Takeru Aoki - Mori Kaito đối đầu với Tuấn Phi - Huy Hoàng cũng nhận được vô vàn lời khen ngợi và cảm tình của khán giả Việt Nam bởi sự khiếm tốn và tinh tế.

Phía Nhật Bản vì bất cẩn và chủ quan đã để thua Việt Nam nhưng đều tâm phục khẩu phục chấp nhận kết quả, cả hai cũng không quên giành những lời khen đến đối thủ. Đáng nói, trong phần nhận cúp của Huy Hoàng và Mori Kaito, đại diện Nhật Bản đã rất lịch sự và tinh ý khi đứng thấp hơn một bậc so với Huy Hoàng. Dù chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng đây là cử chỉ rất đáng nể, nói lên nhân cách của một con người.

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 4.

Thua cuộc nhưng đối thủ Nhật Bản vẫn để lại ấn tượng hết sức đẹp đẽ trong lòng khán giả Việt Nam

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 5.

Mori Kaito không tiếc lời khen ngợi đối thủ

Tập cuối Siêu trí tuệ: Khán giả tự hào trước chiến thắng của đội nhà, tuyển thủ Nhật Bản được khen hết lời vì cử chỉ đẹp - Ảnh 6.

Takeru Aoki luôn thể hiện thái độ vui vẻ, tích cực trên sàn đấu

Chia sẻ

Bình luận

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm