Tập cuối "2 Ngày 1 Đêm": Ngô Kiến Huy la hét vì bị chườm nước đá lên người

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:53 30/10/2022

Ngô Kiến Huy có trải nghiệm nhớ đời ở chương trình thực tế.

Mới đây, ekip chương trình sản xuất chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm tiết lộ những thước quay đầu tiên của tập cuối cùng của mùa 1. Dù trước đó ekip đã nới lỏng cho dàn cast được quyền chọn bạn cùng phòng ở đêm cuối bên nhau, nhưng khi màn sương còn bao phủ thị trấn Mèo Vạc thì các anh quay phim đã "đánh úp" các thành viên.

Tập cuối 2 Ngày 1 Đêm: Ngô Kiến Huy la hét vì bị chườm nước đá lên người - Ảnh 1.

Các thành viên nhiệt tình chườm nước đá lên người Ngô Kiến Huy (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngô Kiến Huy sợ hãi bỏ trốn qua phòng của Cris Phan - Dương Lâm để được ngủ nướng được thêm phút nào hay lúc nấy. Chuyển cảnh sau đó, không biết đây có phải là một thử thách mới của chương trình hay không, Ngô Kiến Huy nằm dài trên ghế trong khi các anh em đang không ngừng dùng đá lạnh lăn khắp lưng chàng Bắp. Ngô Kiến Huy la hét thất thanh vì sự nhiệt tình chăm sóc của Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm. Sau 1 hồi chịu đựng cơn lạnh thấu xương, cuối cùng Ngô Kiến Huy đành giả ngất để cho qua mọi chuyện.

Tập cuối 2 Ngày 1 Đêm: Ngô Kiến Huy la hét vì bị chườm nước đá lên người - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy la hét vì bị đồng đội hành hạ (Ảnh: Chụp màn hình)

Suốt cuộc hành trình từ tập 1 đến tập 20 của chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang luôn là yếu tố gánh các em vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình bởi những kiến thức thú vị về cuộc sống và ẩm thực.

Tập cuối 2 Ngày 1 Đêm: Ngô Kiến Huy la hét vì bị chườm nước đá lên người - Ảnh 3.

Trường Giang bị đau lưng sau thử thách thiên về thể lực (Ảnh: BTC)

Tuy nhiên, khi thực hiện thử thách liên quan đến chuyện lăn lộn vào buổi sáng, Trường Giang đã để lộ dấu hiệu tuổi tác khi liên tục kêu đau lưng. Trước khi 2 Ngày 1 Đêm chính thức lên sóng, Trường Giang đã chia sẻ rằng các trò chơi thiên về thể lực không phải thế mạnh của anh.

Nói về việc tham gia show thực tế, Trường Giang bày tỏ: "Tôi tham gia mọi chương trình, mọi dự án phim đều chẳng có áp lực gì. Tôi chỉ làm hết sức mình có thể thôi, nếu được thì trời thương, khán giả thương mình sẽ làm tiếp. Còn nếu không được, tôi về suy nghĩ lại: Tại sao khán giả không thương mình".

"Với chương trình này, ekip bên phía Hàn Quốc đóng vai trò cố vấn, họ qua nói rằng nên ghi hình ở đâu, rồi còn tư vấn cho ekip Việt Nam là ở địa hình núi nên chơi những trò gì, ở địa hình sông hồ thì chơi những trò gì. Họ chỉ cố vấn thôi nha, họ ghi chú rất rõ nghệ sĩ tham gia show phải ăn uống thế nào hay trò chơi này phải chơi thế nào cho nó hấp dẫn. Tức là những cái 'key' của format thì mình phải tuân theo, còn cái việc quyết định dàn cast và làm ra nội dung cho phù hợp với văn hóa, ngữ cảnh Việt Nam thì đều do người Việt Nam chúng ta quyết định".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm