Tạp chí Du lịch TP.HCM tổ chức cuộc thi ''Chuyến đi đáng nhớ của tôi''

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/03/2023

Trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu miền đất mới? Hãy kể cho chúng tôi nghe những kỷ niệm đáng nhớ trên mỗi bước hành trình qua cuộc thi ''Chuyến đi đáng nhớ của tôi''.

Nhằm lưu giữ lại những ký ức đáng nhớ, những câu chuyện không thể nào quên trên hành trình du lịch, Tạp chí Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức cuộc thi "Chuyến đi đáng nhớ của tôi". Ban Tổ chức mong muốn cuộc thi sẽ lan tỏa thông điệp du lịch an toàn bằng việc khuyến khích các thí sinh chia sẻ những phương pháp, bí quyết chuẩn bị trước mỗi hành trình nhằm đảm bảo tốt sức khỏe bản thân để có được một hành trình trọn vẹn và ý nghĩa.

Tạp chí Du lịch TP.HCM tổ chức cuộc thi Chuyến đi đáng nhớ của tôi - Ảnh 1.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/3/2023 đến ngày 8/4/2023, dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và các gia đình trẻ người Việt có sở thích đi du lịch, thích nghiên cứu tìm hiểu các phương pháp chăm sóc sức khỏe trước mỗi chuyến đi.

Các thí sinh sẽ phải trải qua 02 vòng thi chính:

Vòng 01: Thời gian từ 1/3-8/4/2023 với chủ đề "Chuyến đi đáng nhớ của tôi" yêu cầu mỗi thí sinh chia sẻ câu chuyện du lịch truyền cảm hứng của mình bằng bài viết và hình ảnh minh họa, trong đó, có nhắc đến phương pháp, bí quyết hữu hiệu về việc giữ an toàn cho bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt trên suốt hành trình du ngoạn.

Vòng 2: Từ 24/3-6/4: 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng 01 sẽ đi tiếp vào vòng 02 với chủ đề "Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà". Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ chụp ảnh, quay video chia sẻ khoảnh khắc "đồng hành" cùng các sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà tại các điểm check-in trên chuyến du lịch của mình và thể hiện được thông điệp du lịch an toàn. Sau đó đăng videoclip, hình ảnh chia sẻ các khoảnh khắc này kèm hashtag ở chế độ công khai lên các trang mạng xã hội cá nhân như TikTok/Instagram/Facebook.

Sau khi xem xét, chấm điểm các nội dung được thí sinh đăng tải trên mạng xã hội, Ban Tổ chức sẽ tiến hành công bố và trao giải cuộc thi dự kiến vào ngày 8/4/2023. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng, gồm:

- 1 giải Nhất: 25 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

- 1 giải Nhì: 15 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

- 1 giải Ba: 12 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

- 1 giải thưởng Truyền thông: 8 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

- 6 giải Khuyến khích: 5 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ website checkincungbophenamha.vn. Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của bạn đọc cả nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày