Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo

Nhật Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:30 24/01/2023

Những thiết kế đèn này rất bắt mắt và tươi mới - tất nhiên còn không hề trùng lặp với bất kỳ thiết kế nào sẽ giúp nhà bạn trở nên khác biệt hơn.

Những thiết kế đèn công nghiệp thường không khác biệt nhau là mấy, và chính vì thế bạn sẽ thấy nhà mình cũng giống như bao nhà khác. Nhưng chỉ cần một chút khác biệt trong các thiết kế đèn dưới đây, ngôi nhà bạn đã trở nên hoàn toàn khác lạ.

1. Thiết kế hình học của những chiếc đèn treo này kết hợp với những gam màu đậm tươi sáng sẽ giúp tạo sự tươi vui và mới mẻ cho không gian. Hơn nữa, thiết kế đơn giản hóa này giúp nó có thể dễ dàng đặt ở mọi nơi, từ ban công, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách, phòng làm việc.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 1.

2. Hai chiếc đèn này có khung được làm từ đồng và có rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn. Vỏ đồng vừa sang trọng vừa giản đơn sẽ rất phù hợp với những không gian hiện đại.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 2.

3. Những chiếc đèn treo này trông rất hài hước và tuyệt vời nhưng cũng rất tinh tế và đẹp mắt. Mỗi chiếc đèn này đều được làm bằng tay từ dạ. Bên trong được lót bằng nhôm giúp chúng phản chiếu ánh đèn theo một cách khác lạ. Tone màu đen kết hợp với nội thất màu nâu vàng tạo thành bộ đôi hoàn hảo cho bất cứ căn phòng nào.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 3.

4. Những người yêu chó mèo có thể sẽ rất thích ý tưởng này với những chiếc đèn hình những chú chó và chú mèo rất đáng yêu.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 4.

5. Chiếc đèn Decomposé thực sự trông rất cá tính và phong cách. Ánh sáng sẽ được hắt ra giữa các khe của mỗi vòng cắt uốn lượn rủ xuống tạo nên những ánh sáng đẹp mắt – đây cũng chính là điểm nổi bật của thiết kế này.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 5.

6. Chiếc đèn này sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn đang có ý định thay đèn sàn cho nhà mình. Vẻ đẹp vintage với phần đế làm bằng đá cẩm thạch và những chiếc bóng đèn kim loại hình giọt nước khiến cho chiếc đèn này trông giống như một cái cây nhỏ. Thiết kế đèn này có một chút nghệ thuật trang trí nhưng cũng có chút cổ điển mà vẫn hiện đại.

Tạo sự khác biệt cho ngôi nhà trong năm mới bằng những thiết kế đèn trang trí độc đáo - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm