Táo Năng lượng bật mí hậu trường đóng Táo quân 2023

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 22:00 06/01/2023

Táo quân 2023 lần đầu có sự góp mặt của Táo Năng lượng do nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận. Nam nghệ sĩ chia sẻ với Tiền Phong anh không quá hồi hộp trong lần đầu "lên chầu".

Những hình ảnh hậu trường tập luyện của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 xuất hiện nhân vật lần đầu "lên chầu". Táo tân binh này do nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận.

Chia sẻ với Tiền Phong, Thanh Dương xác nhận anh đóng vai Táo Năng lượng - vai nho nhỏ điểm xuyết vào buổi chầu Táo Quân 2023.

Táo Năng lượng bật mí hậu trường đóng Táo quân 2023 - Ảnh 1.

Táo Năng lượng lần đầu tham gia buổi chầu của các Táo.

"Lần đầu tham gia Táo Quân, tôi muốn đóng góp một chút gì đó vui vui, mới mẻ để phục vụ khán giả. Tôi không quá lo lắng và hồi hộp, chỉ nghĩ đây là công việc được giao và mình phải dồn tâm huyết để hoàn thành vai diễn thật hay", anh chia sẻ trước buổi tập Táo Quân diễn ra chiều 6/1.

Lịch tập luyện của các nghệ sĩ tham gia Táo Quân thường kéo dài từ tối muộn tới sáng sớm ngày kế tiếp. Dù vậy, nghệ sĩ Thanh Dương khẳng định anh nhanh chóng sắp xếp được thời gian để có mặt trong các buổi tập. Thanh Dương hào hứng nói anh là nghệ sĩ nên quá quen với việc thức khuya.

Táo Năng lượng bật mí hậu trường đóng Táo quân 2023 - Ảnh 2.

Hậu trường tập luyện của các nghệ sĩ trước ngày ghi hình phát sóng.

"Chúng tôi tập rất vui, vừa tập anh em vừa trêu đùa, trò chuyện nên các buổi tập diễn ra không quá căng thẳng. Tôi cho rằng tinh thần quyết định rất nhiều tới chất lượng của chương trình", nghệ sĩ Thanh Dương nói.

Nghệ sĩ Thanh Dương hào hứng khi tập luyện cùng những gương mặt kỳ cựu "họ nhà Táo" như NSƯT Chí Trung, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc... Anh kể dàn diễn viên Táo Quân đều là những bạn diễn quen thuộc từ chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần. NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung đều là đồng nghiệp của anh ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Táo Năng lượng bật mí hậu trường đóng Táo quân 2023 - Ảnh 3.

Táo Quân 2023 có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.

Táo Quân 2023 là dấu mốc kỷ niệm 20 năm phát sóng, quy tụ hầu hết nghệ sĩ từng tham gia chương trình. Năm nay, Táo quân có sự xuất hiện của bộ đôi NSND Công Lý - NSƯT Xuân Bắc sau một năm tạm nghỉ. Chương trình cũng đánh dấu sự trở lại của MC Thành Trung, ca sĩ Minh Quân, MC Thảo Vân.

Chương trình có lịch ghi hình dự kiến trong 3 ngày, từ 6-8/1 và phát sóng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày