Con gái NSND Trần Nhượng sắp lên xe hoa sau khi rời show hẹn hò?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:39 06/01/2023

Sau khi hẹn hò, Jenna Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng được bạn trai chiều chuộng hết mực.

Thành đôi từ Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cặp đôi Jenna Anh Phương (con gái NSND Trần Nhượng) - hot boy Đức Hải được khán giả vô cùng yêu mến. Được chàng trai nhỏ hơn 6 tuổi tỏ tình trên chương trình hẹn hò, nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ cho biết đối với cô tuổi tác chẳng phải vấn đề, quan trọng là bản thân đã cảm nhận được sự chân thành đến từ Đức Hải.

Con gái NSND Trần Nhượng sắp lên xe hoa sau khi rời show hẹn hò? - Ảnh 1.

Jenna Anh Phương tìm được bạn trai nhờ Tỏ Tình Hoàn Mỹ - Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

Mới đây, trong đoạn clip mà Đức Hải chia sẻ, nhiều người hâm mộ thích thú khi Jenna Anh Phương hỏi bạn trai: "Cưới không?". Nghe bạn gái "than vãn" rằng lâu rồi không có một bộ hình đẹp, Đức Hải đã lên kế hoạch đưa người yêu chụp hẳn 2 bộ hình, thuê cả chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc, chụp ảnh cho cô nàng. Thoạt đầu, thấy "nửa kia" tỏ vẻ bí ẩn, Jenna Anh Phương thắc mắc có phải Đức Hải đưa cô đi chụp ảnh cưới.

Đức Hải đưa Jenna Anh Phương đi chụp 2 bộ ảnh (Nguồn: TikTok Đức Hải)

Con gái NSND Trần Nhượng sắp lên xe hoa sau khi rời show hẹn hò? - Ảnh 3.

Câu hỏi: "Cưới không?" của Jenna Anh Phương khiến người hâm mộ cặp đôi thích thú - Ảnh: Cắt từ clip

Jenna Anh Phương có bộ ảnh xinh nhờ bạn trai - Ảnh: FBNV

Sau khi công khai hẹn hò, Jenna Anh Phương - Đức Hải liên tục chia sẻ loạt ảnh tình cảm, thân mật cùng nhau. Có thể thấy, người đẹp sinh năm 1996 cũng được "nửa kia" chiều chuộng hết mực.

Từ khi thành đôi, Đức Hải bày tỏ tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân: "Anh chẳng dám hứa và ước hẹn điều gì với em, anh chỉ biết anh sẽ yêu và bảo vệ em với tất cả những gì anh có". Con gái NSND Trần Nhượng cũng đăng tải đoạn clip nhắng nhít cực đáng yêu cùng "nửa kia" kèm dòng chú thích: "Cảm ơn 'người hướng nội' đã luôn làm em vui". Chia sẻ của cặp đôi cho thấy cả hai đang hạnh phúc trong tình yêu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày