Con gái NSND Trần Nhượng tham gia show hẹn hò lần thứ 2 để tìm bạn trai

Hà Trang, Theo Tiền Phong 14:36 16/11/2022

Diễn viên Jenna Anh Phương, con gái út NSND Trần Nhượng, trở lại chương trình hẹn hò và được diễn viên Thiên Bảo tỏ tình. Cô xúc động vì lần đầu được trở thành nữ chính sau thời gian dài tạm nghỉ.

Thiên Bảo nói anh biết Anh Phương qua Tỏ Tình Hoàn Mỹ và xem cô là hình mẫu lý tưởng bấy lâu đang tìm kiếm. Anh "cảm nắng" sau khi xem MV của đối phương và quyết tâm đến chương trình bày tỏ tình cảm.

Tuy nhiên, Anh Phương từ chối vì nhìn thấy nhiều điểm khác biệt. Cô nói bản thân đã rung động với sự chân thành, điều lãng mạn mà Thiên Bảo mang đến nhưng tất cả cảm xúc chỉ dừng lại ở đó. Diễn viên tự nhận mình là người vô tâm, với chàng trai hiền lành như Thiên Bảo, cô sợ làm anh tổn thương.

Con gái NSND Trần Nhượng tham gia show hẹn hò lần thứ 2 để tìm bạn trai - Ảnh 1.

Jenna Anh Phương được diễn viên Thiên Bảo tỏ tình.

"Không biết đã bao lâu rồi tôi mới được nhận những điều lãng mạn như vậy. Tôi đã rất vui, đã có nhiều cảm xúc. Là nàng Kim Ngưu với tâm hồn luôn bay bổng, mơ mộng về thế giới đầy màu sắc, nhưng cũng là nàng Kim Ngưu thực tế và luôn suy tính mọi thứ xa và kỹ, có lẽ tôi vẫn tìm sự rung động nhiều hơn thế. Ở thời điểm ấy, tôi suy nghĩ rất nhiều thứ, nhưng vì quá bối rối nên không biết sao để diễn tả hết bằng lời... Người biết rõ mình nhất chính là mình, mỗi lúc tôi một kiểu. Vậy nên tôi biết mình không phải là cô gái thật sự phù hợp với Thiên Bảo", Jenna Anh Phương chia sẻ sau chương trình.

Jenna Anh Phương, tên thật là Trần Hoàng Anh Phương, sinh năm 1996, con gái út của NSND Trần Nhượng, em cùng cha khác mẹ với nghệ sĩ Trần Bình Trọng - đạo diễn và diễn viên hài ăn khách ở khu vực phía Bắc.

Con gái NSND Trần Nhượng tham gia show hẹn hò lần thứ 2 để tìm bạn trai - Ảnh 2.

Con gái NSND Trần Nhượng từng tham gia nhiều đấu trường sắc đẹp.

Cô lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong phim truyền hình Anh Có Phải Đàn Ông Không?, vào top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu và có mặt trong top 53 tiến vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Chia sẻ với Tiền Phong, Jenna Anh Phương cho biết trong tương lai cô không tham gia cuộc thi sắc đẹp nữa để tập trung phát triển sự nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày