Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng H'Hen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng

Bông Xù, Theo Helino 23:24 26/12/2018

Đương nhiên một cô gái kiên cường như H'Hen Niê chẳng thể vì vài câu chê mà bỏ cuộc. Cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ chỉ với một chút thay đổi rất nhỏ cho mái tóc của mình.

Ngay từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã tạo nên một dấu mốc, một sự chuyển biến phải nói là đặc biệt nhất đối với nhan sắc Việt. Một nàng Hậu hiếm hoi thậm chí là duy nhất của Vbiz không thướt tha với mái tóc dài bồng bềnh mà lại trung thành với mái tóc tém cá tính, chính sự độc lạ này đã góp phần giúp H'Hen Niê tạo nên kỳ tích tại Miss Universe 2018.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 1.

Giây phút H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017...

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 2.

... và được xướng tên trong Top 5 của Miss Universe 2018.

Không chỉ công chúng nước nhà, mà truyền thông quốc tế cũng ấn tượng đặc biệt với hình ảnh một đại diện Việt Nam nóng bỏng, sắc sảo mà khác lạ với da nâu - tóc tém. Nhưng chính H'Hen Niê lại từng tự ti với làn da đen nhẻm và mái tóc cắt ngắn thỉnh thoảng lại bị chê xấu của mình. Đương nhiên một cô gái kiên cường như H'Hen Niê, chẳng thể vì vài câu chê mà bỏ cuộc, từ những lần thử nghiệm kiểu cắt mới rồi bị chê xấu, H'Hen Niê mới tìm được kiểu hợp với mình. Cũng giống như việc cô quyết định cắt phăng mái tóc dài, chuyển một phát sang tóc tém cá tính, đúng là phải thử mới biết tóc tém lại chính là "chân ái" giúp nhan sắc của H'Hen Niê thăng hạng đến vậy.

Rút kinh nghiêm xương máu cho những lần cắt tóc, tạo kiểu bị chê xấu, H'Hen Niê nhanh chóng lấy lại phong độ cho nhan sắc chỉ với một chút thay đổi rất nhỏ.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 3.

Trung thành với mái tóc tém cá tính, rất nhiều lần H'Hen Niê bị chê về việc cắt róc ngắn quá nhìn giống con trai hơn là một hoa hậu Việt Nam. Mái tóc cắt ngắn cũn khiến gương mặt H'Hen Niê càng thêm góc cạnh, tóc dài hơn chút vuốt lệch phần mái để lộ trọn vẹn phần trán cao sang, nhìn gương mặt của cô cá tính, sang hơn rất nhiều.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 4.

H'Hen Niê từng bị chê lên chê xuống vì kiểu tóc tém cắt quá ngắn, đã thế còn cạo hai bên tóc mai nhìn không khác gì đàn ông, cũng kiểu tóc như vậy chỉ cần dài hơn một chút là nhìn bớt cứng hơn hẳn.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 5.

Vẫn biết mái lệch là nữ tính, nhẹ nhàng nhưng H'Hen Niê từng mắc sai lầm không đáng có là tạo kiểu tóc ướt nhẹp với phần mái ệp xuống nhìn khá nặng nề. Rút kinh nghiệm ngay cho lần vuốt tóc và chia ngôi lệch tiếp theo, H'Hen Niê vén hết tóc lên và chia ngôi sắc lạnh, nhìn cô như lột xác hoàn toàn.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 6.

Nặng đô nhất là lần vuốt tóc ngược và ệp hết cả này, đây chính là kiểu tóc thảm họa nhất của H'Hen Niê. Tóc H'Hen Niê đã ngắn đẹp nhất là tạo phồng bồng bềnh mà chứ lại để ệp thế này thì thật sự không còn nhìn thấy tóc đâu nữa.

Tạo kỳ tích tại Miss Universe với da nâu tóc tém, nhưng HHen Niê nhiều lần dìm nhan sắc bằng kiểu tóc xấu khó cưỡng - Ảnh 7.

Đây lại là một lần H'Hen Niê thử nghiệm kiểu cắt mới và nhận được không ít lời chê từ công chúng. Kiểu tóc undercut hai bên này tuy phá cách thật đấy nhưng lại quá nam tính. Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng H'Hen Niê cắt tóc kiểu này. Sau này H'Hen Niê đã tiết chế hơn rất nhiều, không cạo tóc hai bên nữa mà thay vào đó cắt ngắn vừa phải để tôn được gương mặt góc cạnh của mình.

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm