Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 26/12/2018

Nghệ sĩ thị giác Mat Maitland đã dùng phần mềm chỉnh sửa để "phẫu thuật thẩm mỹ" cho những biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng để xem họ thay đổi ra sao.

Minh tinh Marilyn Monroe, Audrey Hepburn hay Công nương Diana đều là những biểu tượng sắc đẹp với sức ảnh hưởng vượt thời gian. Mỗi người lại sở hữu một vẻ đẹp riêng, một "đặc điểm nhận dạng" đã trở thành huyền thoại. Như với Marilyn Monroe là mái tóc bạch kim xoăn lọn đi kèm đôi môi đỏ quyến rũ, Audrey Hepburn là cặp lông mày dày rậm trứ danh, với Công nương Diana là kiểu tóc pixie cá tính.

Thử đặt một tình huống giả định, nếu những huyền thoại sắc đẹp như Marilyn, Audrey, Diana đang sống ở năm 2018 này thì chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu họ có thay đổi diện mạo của mình để phù hợp với thị hiếu làm đẹp hiện tại hay không? Trông họ sẽ như thế nào khi ướm mình vào quy chuẩn sắc đẹp với môi tều, mũi thon?

Mat Maitland, nghệ sĩ thị giác nổi tiếng người Anh đã trả lời tất cả những câu hỏi đó bằng việc make over cho những biểu tượng sắc đẹp đình đám. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa, anh đã thực hiện 2 phương pháp "phẫu thuật thẩm mỹ" thịnh hành nhất hiện nay - sửa mũi và tiêm filler môi - trên những bức hình nổi tiếng của những nhân vật kể trên. Hãy xem Công nương Diana trông như thế nào khi được sửa mũi cho thon gọn, Công nương Grace Kelly khác biệt ra sao khi được bơm môi tều.

Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay - Ảnh 1.

Công nương Diana sau khi được "phẫu thuật thẩm mỹ" gọt bớt sống mũi cho thon, môi được tiêm filler dày mọng gấp 3 lần nguyên bản. Nếu không dựa vào kiểu tóc quen thuộc, người ta sẽ chẳng thể nhận ra đây là nhân vật Hoàng gia được yêu mến nhất nhì tại xứ sở sương mù.

Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay - Ảnh 2.

Minh tinh Marilyn Monroe cũng trải qua ca "dao kéo" tương tự cộng thêm tiêm botox mặt cho căng. Chiếc mũi thon gọn và đôi môi dày mọng đúng chuẩn Kylie Jenner đã biến đại minh tinh thành một người hoàn toàn xa lạ.

Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay - Ảnh 3.

Sống mũi được chỉnh sửa cho thanh thoát hơn, môi được bơm cho căng hơn nhưng phiên bản "dao kéo" của Công nương Grace Kelly đã phần nào đánh mất vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của phiên bản gốc.

Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay - Ảnh 4.

Sau khi bị can thiệp vào môi và mũi, minh tinh Audrey Hepburn khiến người ta liên tưởng đến một ca lạm dụng dao kéo nào đó ở Hollywood: mũi quá nhỏ, môi lại tều như mỏ vịt. Vẻ đẹp rạng ngời, thông minh trứ danh đã hoàn toàn biến mất.

Biểu tượng sắc đẹp như Marilyn Monroe, Công nương Diana trông sẽ như thế này khi bơm môi, sửa mũi theo xu hướng thời nay - Ảnh 5.

So với 4 mỹ nhân ở trên, minh tinh Elizabeth Taylor có lẽ là người thay đổi ít nhất sau khi được can thiệp vào mũi và môi. Tuy không hoàn toàn bị biến thành người khác nhưng phiên bản "dao kéo" lại đánh mất diện mạo khả ái hài hoà, đi vào lòng người của phiên bản gốc.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm