Tạo dáng xinh chụp Tết với app "sống ảo" chuẩn Hàn Quốc cực độc, dẫn đầu trend mới ăn đứt cả VSCO

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 05/02/2019

Không cần chỉnh ảnh, chỉ cần chỉnh dáng là đẹp. Đó chính là những gì ứng dụng sống ảo mới này hướng tới.

Vẫn là câu chuyện chụp ảnh tạo dáng ra sao cho đẹp, cho hút Like, đặc biệt là ngày Tết thì lại càng được các trai tài gái sắc quan tâm hơn bao giờ hết. Xúng xính quần áo chất ngầu nhất đi diện ra phố mà lại mù tịt khoản chụp ảnh thì còn gì là chuẩn bài nữa?

Kể cả khi bạn có "gấu" đi cùng, cũng chưa chắc đó là một anh chàng/cô nàng đủ độ tinh tế nghĩ ra đúng cách tạo dáng lên ảnh "xịn xò" nhất. Vậy thì còn gì nữa mà không thử ngay ứng dụng mới nổi này, sẵn sàng thay não bạn hiến kế ngay những chiêu bài hay ho nhất cho một tác phẩm sống ảo ngon-bổ-rẻ (vì nó miễn phí mà).

Tạo dáng xinh chụp Tết với app sống ảo chuẩn Hàn Quốc cực độc, dẫn đầu trend mới ăn đứt cả VSCO - Ảnh 1.

Nhìn hình này có thể bạn đã đoán ra chức năng của app này là gì rồi chứ nhỉ.

Đến từ đất nước Hàn Quốc, app "SOVS" (SomeOne Very Special) này đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trong năm qua về lĩnh vực chụp ảnh. Ngay từ cái tên gọi, nó đã thể hiện cho thấy người được chụp chắc chắn là một ai đó quan trọng và xứng đáng được dành tặng những cú thả tim đỏ chót đầu năm mới.

Tạo dáng xinh chụp Tết với app sống ảo chuẩn Hàn Quốc cực độc, dẫn đầu trend mới ăn đứt cả VSCO - Ảnh 2.

Rất nhiều những lựa chọn và mục đích đa dạng cho tạo dáng.

Mục đích của SOVS chỉ có một: Giúp bất kỳ ai cũng chọn được tư thế chụp ảnh chuẩn không cần chỉnh. Những gợi ý về dáng chụp sẽ tự động được SOVS hiển thị lên gần khớp với chủ thể, với đường viền trắng để căn chỉnh theo cho dễ. Việc cuối cùng cần làm chỉ là hỗ trợ người kia uốn tay, nắn chân sao cho hợp là xong.

Hiện tại, có 2 phiên bản của SOVS: Bản gốc cùng tên được dành cho mục đích chụp đơn, còn bản tiếp theo với tên gọi SOVS2 lại thích hợp cho chụp nhóm, tập thể. Trong mỗi ứng dụng, sẽ tiếp tục có những lựa chọn trả phí cao cấp khác để mọi người tự tay thiết kế, mở thêm nhiều dáng xinh dáng chuẩn.

Tạo dáng xinh chụp Tết với app sống ảo chuẩn Hàn Quốc cực độc, dẫn đầu trend mới ăn đứt cả VSCO - Ảnh 3.

SOVS đang có một khởi đầu rất thuận lợi khi ghi điểm ứng dụng chụp ảnh tốt nhất tại Hàn Quốc trong năm 2018, và vẫn đang hưởng nhiều thành tích tấn tới mà rất nhiều đối thủ khác phải e ngại.

Download: iOS / Android

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm