Tăng Thanh Hà đăng clip con trai út tung tăng trên biển, Thanh Hằng và loạt sao cảm thán "lớn nhanh quá"

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 16:04 22/02/2024

Bé Mason nhà Tăng Thanh Hà được nhận xét là một cậu bé năng động và đáng yêu.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải đoạn clip quay cảnh con trai út Mason của cô vui vẻ đùa nghịch, chạy nhảy tung tăng ở biển. Nhóc tỳ 2 tuổi được nhận xét có ngoại hình khá cứng cáp, cao lớn hơn hẳn so với những lần xuất hiện trước đó. Sự lanh lợi, năng động của Mason cũng khiến nhiều người thích thú.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt như Thanh Hằng, Băng Di và bạn bè của Hà Tăng dành lời cảm thán cho sự đáng yêu của cậu bé Mason, đồng thời không khỏi cảm thán: "Cưng quá", "Em bé mau lớn quá".

Con trai út của Tăng Thanh Hà cực đáng yêu khi được mẹ cho đi biển chơi

Tăng Thanh Hà đăng clip con trai út tung tăng trên biển, Thanh Hằng và loạt sao cảm thán lớn nhanh quá - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà tiết lộ bé Mason rất thích biển, được ra biển chơi là cậu bé cực kỳ năng động, chạy nhảy và muốn khám phá mọi thứ

Sau Tết Nguyên Đán, gia đình Tăng Thanh Hà đang có chuyến du xuân đầu năm ở biển. Bà mẹ 3 con không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên các nhóc tỳ của mình mà còn đăng ảnh thả dáng khiến cộng đồng mạng ồ ạt thả tim.

Tăng Thanh Hà đăng clip con trai út tung tăng trên biển, Thanh Hằng và loạt sao cảm thán lớn nhanh quá - Ảnh 4.

Qua những hình ảnh gần đây, có thể thấy Tăng Thanh Hà ngày càng lấy lại phong độ ngoại hình với cơ thể săn chắc, "có da thịt" và tươi tắn, tràn đầy sức sống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày