Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, visual "lão hóa ngược" của cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 07:00 31/01/2024

Ngoại hình trẻ trung của Hà Tăng và Lương Mạnh Hải luôn khiến netizen dành nhiều lời khen.

Chiều 30/1, Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà đã bất ngờ hội ngộ nhau và chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết lên mạng xã hội. Có thể thấy, dù đã gần 16 năm kể từ khi đóng phim chung nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ đáng ngưỡng mộ.

Trong khung ảnh được đăng tải, Lương Mạnh Hải gây sốt với diện mạo điển trai. Dù đã ở tuổi 43 nhưng nam diễn viên vẫn gây bất ngờ vì sự trẻ trung, phong độ. Vốn là "ngọc nữ màn ảnh", Tăng Thanh Hà khiến netizen khen ngợi không ngớt bởi visual mặn mà. Sau nhiều năm, cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc ngày nào vẫn luôn được nhận xét là "lão hóa ngược" vì ngoại hình không hề có dấu hiệu tuổi tác.

Lương Mạnh Hải đính kèm chia sẻ hài hước trong lần gặp Tăng Thanh Hà: "Gần mực thì đen, gần best friend thì được là chính mình. Nhóm còn mãi thanh xuân tất niên mất nửa ngày trời".

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, visual lão hóa ngược của cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ những ngày cuối năm

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, visual lão hóa ngược của cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt - Ảnh 3.

Cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt với ngoại hình trẻ trung

Tháng 8/2008, bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc chính thức lên sóng và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Đóng vai trò quan trọng cho thành công của bộ phim chính là sự kết hợp ăn ý giữa Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải. Từ đây, cả hai đã trở thành cặp đôi thanh xuân và được nhiều người biết đến. Mối quan hệ thân thiết của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải cũng duy trì đến hiện tại.

Trước đó, Lương Mạnh Hải từng chia sẻ về lý do không thể tái xuất màn ảnh với người bạn thân của mình là Tăng Thanh Hà: "Hà chính là người nhắc Hải ngày 25/8 vào 15 năm trước là Bỗng Dưng Muốn Khóc được phát sóng tập đầu tiên. 15 năm đã trôi qua, Hải biết rằng rất nhiều khán giả đến giờ vẫn đang xem lại Bỗng Dưng Muốn Khóc, chúng tôi vẫn cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho phim cũng như Hà và Hải.

Nhiều bạn cũng mong Hải và Hà sẽ trở lại với Bỗng Dưng Muốn Khóc phần 2 nhưng chắc chắn rằng không có đâu, bởi vì chúng tôi già rồi. Nhưng hy vọng rằng ở trong tương lai Hải và Hà sẽ có thể cùng nhau xuất hiện trong một dự án nào đó".

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, visual lão hóa ngược của cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt - Ảnh 4.

Hà Tăng và Lương Mạnh Hải là cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu thích sau khi tham gia chung bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải hội ngộ, visual lão hóa ngược của cặp đôi Bỗng Dưng Muốn Khóc gây sốt - Ảnh 5.

Đến hiện tại, cặp đôi thanh xuân ngày nào vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày