Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau "cháy" hết mình với chuyến xe "Tiến bước sống đầy"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/05/2023

Cà Mau và Bạc Liêu là những địa phương đầu tiên mà chuyến xe rực rỡ sắc cam của Bảo hiểm FWD ghé thăm, thu hút hàng nghìn người dân địa phương cùng tham gia lan tỏa mạnh mẽ tinh thần ''tiến bước sống đầy'' đến với cộng đồng.

Cà Mau - Bạc Liêu rực rỡ sắc cam

Nổi bần bật với sắc cam rực rỡ cùng những hoạt động thú vị mang đậm chất "sống đầy", chuyến xe của FWD đã thu hút sự chú ý và đồng hành của đông đảo người dân tại Cà Mau, Bạc Liêu.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 1.

Chuyến xe xuyên Việt của FWD ghé đến Cà Mau và Bạc Liêu

Không chỉ thu hút ánh nhìn với "visual" cực chất, chuyến xe còn "chở theo" không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng qua các trò chơi, thử thách của chương trình. Hàng nghìn người dân Cà Mau đã đến tham gia các hoạt động được tổ chức quanh khu vực nơi xe dừng và nhấn nút "Play" để cùng thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ tinh thần "Tiến bước sống đầy".

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 2.

Rất đông người dân đã tham gia các hoạt động được tổ chức quanh khu vực xe dừng

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 3.

Người dân Cà Mau nhấn nút "Play" lan tỏa tinh thần "Tiến bước sống đầy"

"Tiến bước sống đầy" là chiến dịch thương hiệu của Tập đoàn FWD được triển khai từ năm 2022. Thông qua chiến dịch này, FWD muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người hãy hành động và bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện tất cả những dự định đang còn dang dở, chủ động theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, đam mê và ước mơ của riêng mình.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 4.

Người dân hào hứng tham gia các hoạt động được tổ chức trên chuyến xe "Tiến bước sống đầy"

Màn trình diễn "gây thương nhớ" của ca sĩ Tăng Phúc

Bữa tiệc âm nhạc với những tiết mục "gây thương nhớ" của ca sĩ Tăng Phúc là một trong những phần highlight không thể quên của người dân Cà Mau có mặt tại điểm dừng của chuyến xe "Tiến bước sống đầy" cuối tuần vừa qua.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 5.

Tăng Phúc góp mặt tại sự kiện với những bản hit "gây thương nhớ"

Giọng ca "ngọt như mía lùi" của Tăng Phúc với những bản hit top trending đã góp phần "giải nhiệt" cho người dân Cà Mau trong những ngày hè nóng bức.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 6.

Chuyến xe xuyên Việt mang đến không khí âm nhạc tràn ngập tại Cà Mau - Bạc Liêu

Câu chuyện "tiến bước sống đầy" ấn tượng của nữ hướng dẫn viên du lịch đam mê đạp xe

Bên cạnh các hoạt động gắn kết thú vị lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả mọi người, chương trình còn truyền cảm hứng "tiến bước sống đầy" qua những câu chuyện chân thật từ người dân địa phương.

Tại sự kiện, chị Ngọc Quyền - một hướng dẫn viên du lịch đã chia sẻ khoảnh khắc "tạm dừng" của chị để lắng nghe những sở thích, ưu tiên của bản thân để từ đó, can đảm sống trọn vẹn với đam mê dành cho bộ môn đạp xe của mình. Từ năm 2020, với đam mê to lớn dành cho với bộ môn này, chị quyết định từ bỏ công việc hướng dẫn viên du lịch để khởi nghiệp, mở một cửa hàng chuyên sản phẩm phụ kiện xe đạp, thể thao.

"Đắn đo rất nhiều trước quyết định dừng công việc hướng dẫn viên, vì đây là công việc đã giúp mình có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Nhưng mà không sao cả, vì khi chuyển hướng sang làm kinh doanh cửa hàng, mình vẫn có thể tiếp tục theo đuổi việc du lịch và thực hiện đam mê đạp xe của mình một cách chủ động và tự do hơn", chị Quyền chia sẻ.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 7.

Giây phút chị Ngọc Quyền kể hành trình tiến bước sống đầy của mình để truyền cảm hứng cho mọi người

Tuy chỉ vừa lăn bánh và ghé đến điểm dừng đầu tiên nhưng chuyến xe đã gây nhiều thương nhớ đến người dân khắp cả nước. Trạm dừng tiếp theo của chuyến xe lan tỏa tinh thần "Tiến bước sống đầy" sẽ là Thành phố Cần Thơ (19-20/05) với những hoạt động không kém phần hấp dẫn và sự góp mặt của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc cùng những bản hit "đi cùng năm tháng" hứa hẹn sẽ đưa mọi người đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Tăng Phúc cùng hàng nghìn người dân Cà Mau cháy hết mình với chuyến xe Tiến bước sống đầy - Ảnh 8.

Đừng quên theo dõi fanpage FWD Việt Nam để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình lan tỏa tinh thần "tiến bước sống đầy" và tham gia vào những trò chơi trực tuyến hấp dẫn được tổ chức trong thời gian này nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày