Tặng hoa xưa rồi, bây giờ sầu riêng mới là món quà không cô gái nào nỡ lòng từ chối!

N.N, Theo Helino 23:06 25/05/2018

Cô nàng nào mà nỡ lòng từ chối một quả sầu riêng thơm ngon thế này được cơ chứ!

Dù món quà của bạn tặng cho nàng là hoa, quần áo, mỹ phẩm, trang sức thì sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ nàng không thích nên đòi trả lại. Tuy nhiên, có một thứ mà con gái không bao giờ nỡ lòng từ chối, đó là đồ ăn! Không cô nàng nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn, sự quyến rũ của đồ ăn đâu. Mà nếu đó là sầu riêng thì lại càng không bao giờ!

Mới đây, cư dân mạng đã rất thích thú truyền tay nhau đoạn clip ngắn hình ảnh về một "bó hoa" khá đặc biệt. "Bó hoa" này cũng có hoa, tuy nhiên thứ nổi bật nhất là một... quả sầu riêng được gói lại khá xinh đẹp và chỉn chu. Con gái cứ hay càm ràm bạn trai là mua hoa làm gì tốn tiền, có ăn được đâu mà phí phạm thì với "bó hoa" này, đảm bảo là vừa đẹp vừa ăn được, mà còn ăn ngon lành ấy chứ!

Món quà khiến mọi cô gái siêu lòng

Rất nhiều cô nàng đã thích thú tag bạn trai vào đoạn clip trên cùng lời nhắn: "Em thích món quà như vầy nè". Nhiều người còn hài hước bình luận: "Anh em nên học tập dùng để tỏ tình nhé. Mạnh mẽ giơ cao bó hoa nhắm chuẩn xác vào khuôn mặt của nàng và nói em có đồng ý làm người yêu anh không. 98% thành công nhé!".

Còn bạn, bạn có thích nhận được một "bó hoa" như thế này không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm