Tặng đồ hiệu mừng sinh nhật em chồng, Hari Won còn khẳng định chắc nịch tự kiếm tiền mua quà không cậy nhờ tới Trấn Thành

AN, Theo Helino 18:37 17/02/2019

Chia sẻ vừa hài hước, vừa thẳng thắn của Hari Won để mừng sinh nhật em gái ông xã Trấn Thành đã khiến người hâm mộ thích thú.

Trên Facebook cá nhân, Hari Won vừa đăng tải clip tặng quà mừng sinh nhật Huỳnh Ân - em gái út Trấn Thành tròn 20 tuổi. Được biết, do có thể không dự tiệc sinh nhật em chồng cùng mọi người vì vướng lịch quay nên Hari Won đã cùng quản lý tìm mua một món đồ hiệu làm quà mừng tuổi mới cho em gái Trấn Thành. Thông qua nội dung clip, có thể thấy em gái Trấn Thành tỏ ra rất bất ngờ và thích thú trước món quà đắt tiền này từ chị dâu.

Tuy nhiên, clip tặng quà mừng sinh nhật em chồng không phải là toàn bộ những điều khán giả chú ý. Sau khi đăng tải clip, Hari Won còn dành một chia sẻ khá dài để chúc mừng sinh nhật Huỳnh Ân, đặc biệt, nữ ca sĩ còn không quên khẳng định với em chồng món quà của cô được mua bằng tiền tự kiếm được và không hề liên quan tới ông xã Trấn Thành. "Hôm nay nghe nói tổ chức sinh nhật Dánh nè. Hôm nay đi quay nên không biết có đi được không, huhu. Nên thôi chị đã tặng cho em món quà trước. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật em nhé. À, đây chị kiếm tiền mua chứ không liên quan gì anh của em nhé. Mong em thích món quà này", Hari Won viết.

Dù vẫn biết Hari Won và em gái Trấn Thành có mối quan hệ rất thân thiết, tuy nhiên, lời chúc mừng sinh nhật dí dỏm này của giọng ca "Cho ta gần hơn" vẫn khiến khán giả không giấu được thích thú.

Hari Won quay clip tặng quà mừng sinh nhật em gái Trấn Thành

Tặng đồ hiệu mừng sinh nhật em chồng, Hari Won còn khẳng định chắc nịch tự kiếm tiền mua quà không cậy nhờ tới Trấn Thành  - Ảnh 2.

Huỳnh Ân - em gái Trấn Thành và Hari Won rất thân thiết. Cô gái 20 tuổi này từng tham gia một vai diễn trong dự án của Hari Won năm 2018 vừa qua.

Tặng đồ hiệu mừng sinh nhật em chồng, Hari Won còn khẳng định chắc nịch tự kiếm tiền mua quà không cậy nhờ tới Trấn Thành  - Ảnh 3.
Tặng đồ hiệu mừng sinh nhật em chồng, Hari Won còn khẳng định chắc nịch tự kiếm tiền mua quà không cậy nhờ tới Trấn Thành  - Ảnh 4.

Huỳnh Ân cũng thường góp mặt trong các chuyến du lịch cùng anh chị Trấn Thành - Hari Won

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm