Tận tâm như Bảo Thy: Đi Bali cập nhật chi tiết từng ngày từng giờ, vào Instagram cứ tưởng như... cẩm nang của hướng dẫn viên du lịch

Anna, Theo Helino 10:09 02/08/2019

Đi đâu, chơi gì, ăn gì, Bảo Thy cũng đều lưu ý tận tình, chia sẻ đủ mọi thông tin từ A - Z, cẩn thận quá trời!

Sang tháng 8, khi mà dân tình đã rục rịch để tạm biệt mùa hè, quay trở lại với những tháng ngày đi học, đi làm miệt mài, thì lúc này những nghệ sĩ Việt mới thư thả đi du lịch: Chi Pu vừa đi Đức, Kỳ Duyên đi Đà Lạt, Minh Hằng vừa đi châu Âu. Rồi gần đây Bảo Thy cũng vừa sang Bali để nghỉ dưỡng một tuần liền, mà chắc chẳng nghệ sĩ nào đi du lich “có tâm” được như cô mất. Đi đâu, chơi gì, ăn gì, Bảo Thy cũng đều lưu ý lại tận tình, chia sẻ đủ mọi thông tin từ A - Z, ghi caption ảnh dài cả trang, cẩn thận quá trời quá đất!

Bảo Thy cập nhật loạt hình mới trên trang cá nhân, mới sang Bali được có mấy ngày mà đăng ảnh kín cả feed rồi!

Vừa đặt chân đến Bali là Bảo Thy làm một tràng: review từ không khí, thời tiết đến giao thông, xe cộ, vila, bể bơi… Khoe nhẹ là Thy mang vali 30 kg hành lý quần áo, chứng tỏ ở Bali sẽ rất lâu đây

Chào mừng các fan đến với channel của “hướng dẫn viên du lịch” Bảo Thy, để Thy giới thiệu những địa điểm nổi tiếng ở Bali cho mọi người nhé!

“Check-in tại beach club đầu tiên với phong cách những cây dù rực rỡ đủ màu sắc ngay bãi biển tại Bali. Tiếc lắm vì ban ngày mà chụp ảnh ở đây thì đẹp tuyệt vời luôn! Nhưng buổi tối thì đáng yêu, giống bé gái 18 tuổi trong hình đó (cười)”.

“Cô gái 31 tuổi bàng hoàng vì đã tìm được thác nước Denpasar tuyệt đẹp không 1 bóng người sau khi đi lạc thất thểu một mình trong rừng sâu (người chụp giúp ảnh này là một chú khỉ thông mình như Tôn Ngộ Không)... Thật đáng nhớ”.

Tận tâm như Bảo Thy: Đi Bali cập nhật chi tiết từng ngày từng giờ, vào Instagram cứ tưởng như... cẩm nang của hướng dẫn viên du lịch - Ảnh 4.

“NUSA PENIDA - bãi biển Kelingking

Sáng nay 5h30 dậy ăn sáng, lên xe đi 40 phút đến bến cảng để lên tàu. Khi nhìn thấy tàu cảm giác đầu tiên là hoảng hốt khi thấy ai cũng cởi giày lội nước một đoạn rồi mới "búng" lên tàu, và mình cũng phải y chang thôi. Lên tàu sóng dập dìu 40 phút để tới đảo.

Lại thêm 1 tiếng chơi thú nhún cấp độ “max level” thì mới có thể gặp được “chú Khủng Long” này. Dù đã đọc rất nhiều review về chặng đường gian nan này nhưng khi trải nghiệm thực tế thì mới thấm thía. Nhưng cảnh thì cực kì ấn tượng, rất xứng đáng cho cái sự "bồng bềnh" nãy giờ phải trải qua. Đến nơi muốn có ảnh đẹp lại phải xếp hàng, dù hôm nay là Thứ Hai nhưng vẫn đông nghìn nghịt! Và để có tấm ảnh này Thy đã đứng xếp hàng 30 phút. Khí hậu không quá nóng nên đi bộ vẫn ổn”.

Tận tâm như Bảo Thy: Đi Bali cập nhật chi tiết từng ngày từng giờ, vào Instagram cứ tưởng như... cẩm nang của hướng dẫn viên du lịch - Ảnh 5.

“ANGEL BILLABONG - NUSAPENIDA

Từ “em Khủng Long” đi qua vịnh này mất thêm 40 phút ngồi xe rung lắc ầm ầm, đi bộ thêm 10 phút dưới trời nắng cháy da thì sẽ gặp điểm đến đẹp như một giấc mơ này! Đường đi trên đảo rất bé! Xe chở khách du lịch thì đông và các bác tài chạy khá ẩu. Đi du lịch mà hồi hộp như đi chơi trò chơi cảm giác mạnh cả nhà ạ”.

Khám phá mãi rồi cũng có lúc nghỉ ngơi, ra hồ bơi “sống ảo” nghìn kiểu rồi Thy đi cà phê

Tận tâm như Bảo Thy: Đi Bali cập nhật chi tiết từng ngày từng giờ, vào Instagram cứ tưởng như... cẩm nang của hướng dẫn viên du lịch - Ảnh 7.

Nghỉ ngơi xong “hướng dẫn viên” Bảo Thy lại đi khám phá tiếp, cập nhật cho mọi người nha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm