Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thẳng thắn trả lời về bảng điểm không đẹp

ANN, Theo Helino 20:00 17/09/2018

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã thoải mái đối diện với câu hỏi liên quan đến trình độ học lực có phần không tốt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Tối 16/9, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tìm ra Top 3 người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi. Theo đó, ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp 10x đến từ Quảng Nam - Trần Tiểu Vy, Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga và Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thuý An. Kết quả này được nhận xét hoàn toàn thuyết phục số đông khán giả, bởi tài năng và nhan sắc của ba người đẹp đã được chứng minh ngay từ những vòng thi đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cho đến chiều nay (17/9), Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến của Kenh14.vn để chia sẻ về hành trình tham gia đấu trường nhan sắc và giải đáp những thắc mắc từ khán giả về các câu chuyện bên lề. Theo đó, trước câu hỏi liên quan đến bảng điểm dưới trung bình được dân mang truyền tay nhau từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy không ngại cho biết: "Tôi cảm thấy mình vẫn chưa hài lòng lắm với bảng điểm đó, tôi cũng còn khá trẻ và nhiều cơ hội hơn nên tôi sẽ tiếp tục cố gắng để trau dồi kiến thức và cố gắng với danh hiệu mình đã có được. Cùng với đó tôi sẽ cố gắng làm hết nhiệm vụ Hoa hậu, hoàn thành tốt việc học của mình".

Clip: Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thẳng thắn trả lời về bảng điểm không đẹp 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thẳng thắn trả lời về bảng điểm không đẹp - Ảnh 2.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thừa nhận chưa hài lòng với bảng điểm của mình và hứa sẽ hoàn thiện nhiều hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, khi được hỏi có nhiều người đẹp sau khi nổi tiếng sẽ bỏ bê việc học hoặc dừng hẳn việc học để tập trung cho sự nghiệp. Đại diện Top 3, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thuý An bày tỏ: "Không chỉ riêng 1 Hoa hậu mà tất cả mọi người đều cần trau dồi kiến thức để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội. Trước hết tôi vẫn đảm nhận danh hiệu của mình và tới trường để hoàn thành nốt việc học".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thẳng thắn trả lời về bảng điểm không đẹp - Ảnh 3.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14