Tân Hoa hậu quốc tế công khai bạn trai người Hàn Quốc

Duy Nam, Theo Tiền Phong 21:07 14/12/2022

Hoa hậu Quốc tế 2022 - Jasmin Selberg công khai bạn trai người Hàn Quốc thu hút sự chú ý. Hai người được khen tương xứng về ngoại hình.

Ngày 13/12, người đẹp Đức - Jasmin Selberg đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Quốc Tế 2022 trong chung kết được tổ chức ở Nhật Bản. Cô trở thành người đẹp thứ ba đến từ Đức đăng quang ngôi vị này.

Nhan sắc của Jasmin Selberg ngọt ngào, phù hợp tiêu chí cuộc thi tìm kiếm. Sau khi đăng quang, những thông tin về đời tư của cô cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tân Hoa hậu quốc tế công khai bạn trai người Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chân dung bạn trai người Hàn Quốc của Hoa Hậu Quốc Tế 2022

Chiều 13/12, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải hình ảnh của Jasmin Selberg và bạn trai người Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo Missosology, người yêu của Jasmin tên Park Youngmin (gốc Hàn Quốc), đang sống và làm việc ở Đức.

Trên trang cá nhân, Hoa Hậu Quốc Tế 2022 cũng công khai hẹn hò với Park Youngmin. Hai người đã yêu nhau khoảng 4 năm, bạn trai của cô làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật.

Những hình ảnh của Jasmin Selberg và bạn trai nhận được sự khen ngợi của khán giả. Ngoại hình của bạn trai người đẹp được cho là điển trai, lịch lãm và xứng đôi với cô.

Jasmin Selberg sinh năm 1999, hiện là sinh viên ngành Lịch sử và Triết học. Ở cuộc thi năm nay, người đẹp nổi bật ngay từ vòng đầu với gương mặt ngọt ngào và vóc dáng gợi cảm.

Jasmin Selberg không xa lạ với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô từng đại diện Đức tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu 2021Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2022 nhưng đều không đạt thành tích. May mắn đến với người đẹp khi cô tiếp tục thử sức ở sân chơi Miss International.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày