Tân Hoa hậu Nam Phi phải gánh vác trọng trách cực lớn, đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi quốc tế

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:59 17/08/2022

Tân Hoa hậu Nam Phi 2022 Ndavi Nokeri sẽ phải đại diện cho quốc gia tham dự tới 3 cuộc thi nhan sắc lớn đó là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Mới đây đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2022 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Ndavi Nokeri - đại diện cho tỉnh Limpopo. Chiến thắng của Ndavi Nokeri được xem là vô cùng xứng đáng và nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ công chúng.

Tân Hoa hậu năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73 và gương mặt ngọt ngào, quyến rũ. Được biết, Ndavi Nokeri hiện là một chuyên viên tư vấn của công ty quản lý tài sản.

Tân Hoa hậu Nam Phi phải gánh vác trọng trách cực lớn, đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi quốc tế - Ảnh 1.

Ndavi Nokeri đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2022

Trong số các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia thì Hoa hậu Nam Phi luôn được coi là một cuộc thi danh giá và hoành tráng nhất. Năm nay, ban tổ chức cũng "chơi lớn" khi mời hàng loạt các hoa hậu đương nhiệm đến tham dự khiến khán giả mãn nhãn.

Điều khiến công chúng quan tâm đó là sau khi đăng quang Ndavi Nokeri sẽ được cử đi tham dự cuộc thi nhan sắc nào bởi các đại diện Nam Phi thường được xem là những ứng cử viên sáng giá và nặng ký cho ngôi vị cao nhất.

Tân Hoa hậu Nam Phi phải gánh vác trọng trách cực lớn, đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi quốc tế - Ảnh 2.

Cô sẽ phải đại diện cho quốc gia tham dự tới 3 cuộc thi nhan sắc lớn đó là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu quốc gia

Tuy nhiên thông tin mới được hé lộ đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi BTC Hoa hậu Nam Phi quyết định tân Hoa hậu sẽ phải tham gia cả ba cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Đây có thể coi là một trách nhiệm cực lớn đối với người đẹp. Nhất là khi người tiền nhiệm của cô là Hoa hậu Nam Phi 2021 Lalela Mswane đã từng giành được danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Universe 2021 và mới đây nhất là thành tích đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Tân Hoa hậu Nam Phi phải gánh vác trọng trách cực lớn, đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi quốc tế - Ảnh 3.

Ndavi Nokeri nhận được giải thưởng ''khủng'' nhưng đi kèm với đó cũng là trách nhiệm cực lớn

Trước đó, Hoa hậu Nam Phi thường được cử đi tham dự Miss Universe hoặc Miss World, các Á hậu còn lại cũng sẽ được cử đi tham dự các cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên trong những năm gần đây, BTC Hoa hậu Nam Phi liên tục thay đổi quyết định của họ khiến nhiều người bất ngờ.

Gần đây nhất, Hoa hậu Nam Phi 2020 Shudufhadzo Musida được cử tham dự Miss World 2021 trong khi đó Á hậu 2 Natasha Joubert lại được cử tới đấu trường Miss Universe. Đây là một quyết định gây ra nhiều tranh cãi và kết cục là cả hai người đẹp này đều không giành được thành tích cao.

Có lẽ sau thất bại này, BTC Hoa hậu Nam Phi đã thể hiện quyết tâm rằng người giành được danh hiệu cao nhất trong cuộc thi cấp quốc gia của họ sẽ phải đại diện đất nước đến với các đấu trường nhan sắc danh giá nhất để tăng khả năng giành vương miện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm