Cựu Hoa hậu Mỹ phản đối việc phụ nữ đã kết hôn và có con được dự thi Miss Universe

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:27 07/08/2022

Sau khi BTC Miss Universe công bố những thay đổi trong thể lệ và cho phép phụ nữ đã kết hôn và có con được dự thi, Hoa hậu Mỹ 2016 Deshauna Barber đã lên tiếng phản đối.

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Universe đã đưa ra thông báo về những thay đổi mới trong quy định về đối tượng dự thi, thu hút sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trên toàn thế giới.

Theo đó, trong e-mail gửi các giám đốc quốc gia, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ bắt đầu chấp nhận những phụ nữ đã kết hôn và có con dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ vào năm tới.

Ngay lập tức, thông tin này đã gây ra những tranh cãi trái chiều dữ dội trên mạng xã hội. Những luồng ý kiến chia thành 2 phe rõ rệt, ủng hộ và phản đối quy định mới của BTC Miss Universe.

Cựu Hoa hậu Mỹ phản đối việc phụ nữ đã kết hôn và có con được dự thi Miss Universe - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ 2016 Deshauna Barber

Gần đây nhất, cựu Hoa hậu Mỹ Deshauna Barber cũng đã nói lên quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này. Cô cho biết: "Việc cho phép phụ nữ có con và đã kết hôn được dự thi thực sự khiến tôi cảm thấy bối rối bởi vì danh hiệu này đòi hỏi người chiến thắng phải thực hiện rất nhiều nghĩa vụ trong suốt một năm đương nhiệm. Tôi không biết rằng nếu như đã trở thành mẹ thì liệu người Hoa hậu đó có thể hoàn thành các trách nhiệm của mình hay không.

Chưa nói đến đã kết hôn hay có con mà thậm chí việc người Hoa hậu đó đang trong một mối quan hệ tình cảm đã là khá khó khăn, đó cũng chính là lý do mà hầu hết các Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ đều chia tay người yêu trong quá trình đương nhiệm. Nếu như có thêm một đứa con nữa thì có vẻ như Hoa hậu sẽ khó có thể đảm đương được trách nhiệm của mình".

Cựu Hoa hậu Mỹ phản đối việc phụ nữ đã kết hôn và có con được dự thi Miss Universe - Ảnh 3.

Deshauna Barber lên tiếng phản đối việc BTC Miss Universe cho phép phụ nữ đã kết hôn và có con được quyền dự thi

Những ý kiến của Deshauna Barber hiện nhận được nhiều sự đồng tình của các fan trên các diễn đàn sắc đẹp nhưng bên cạnh đó cũng có những bình luận phản đối chính vì thế nhiều người cho rằng những tranh cãi xung quanh thay đổi về thể lệ dự thi của BTC Miss Universe sẽ còn gây ra những cuộc thảo luận gay cấn trong suốt thời gian tới.

Deshauna Barber sinh năm 1989, giành ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2016 khi đang là một sĩ quan phục vụ trong quân đội. Sau đó, cô đại diện cho nước Mỹ tham dự Miss Universe 2016 và lọt vào top 9 chung cuộc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm