Tân Hoa hậu Miss Grand International 2017 nghĩ gì về Huyền My và Việt Nam sau khi đăng quang?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 26/10/2017

Tân Miss Grand International 2017 - Maria Jose Lora đã chia sẻ cảm nghĩ của cô về Huyền My, đất nước và con người Việt Nam.

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2017 vừa qua, người đẹp Peru - Maria Jose Lora đã vinh dự đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay 27 tuổi. Cô hiện là doanh nhân, đang quản lý công ty người mẫu L'belle ở thủ đô Lima, Peru.

Tân Hoa hậu Miss Grand International 2017 nghĩ gì về Huyền My và Việt Nam sau khi đăng quang? - Ảnh 1.

Người đẹp Peru - Maria Jose Lora vừa đăng quang Miss Grand International 2017

Sau khi giành được vương miện cao quý, Maria Jose Lora đã dành thời gian trả lời phỏng vấn với báo chí. Cô chia sẻ rằng mình rất yêu quý đại diện Việt Nam - Huyền My. Maria cũng bày tỏ, cô nghĩ đất nước và con người Việt Nam thật tuyệt vời, mọi người trên thế giới nên đến đây nhiều hơn.

Bạn nghĩ gì về đại diện Việt Nam (Huyền My)?

Tôi rất quý đại diện Việt Nam. Cô ấy đã trở thành bạn tốt của tôi. Đại diện Việt Nam là một trong những cô gái thân thiết nhất với tôi. Cô ấy thật khiêm tốn và tốt bụng. Tôi muốn gặp lại cô ấy lắm. Cô ấy đã mời tôi đến Hà Nội. Tôi nghĩ mình sẽ đến đó nếu có dịp. Tôi quý đại diện Việt Nam. Cô ấy rất tử tế.

Cảm xúc của bạn sau khi đăng quang thế nào?

Hôm nay giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực. Tôi đã nỗ lực rất nhiều. Cuối cùng tôi đã thành công. Tôi cảm thấy rất biết ơn. Trời ơi, tôi chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế này.

Bạn có thể chia sẻ về sự chuẩn bị của mình khi đến với cuộc thi này?

Tôi nghĩ đây là lần mình phải nỗ lực vất vả nhiều nhất để chuẩn bị. Tôi đã phải tập trung trong tất cả mọi việc. Tôi chỉ có 2 tháng để chuẩn bị. Mỗi ngày tôi phải làm rất nhiều việc, từ tập thuyết trình, đi đứng đến rèn giũa tính cách. Tôi nghĩ mình đã chuẩn bị cho cuộc thi này một cách vô thức suốt từ trước đến nay. Tôi thấy rất biết ơn.

Bạn đã có cơ hội đến nhiều nơi ở Việt Nam. Bạn cảm thấy thế nào về đất nước chúng tôi?

Tôi yêu Việt Nam. Tôi rất muốn trở lại. Tôi yêu nền văn hóa của châu Á và Việt Nam. Không khí ở đây thật ấm cúng. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi được đăng quang ở đây.

Bạn nghĩ gì về vẻ đẹp của Việt Nam?

Thật tuyệt vời. Tôi nghĩ điều khiến tôi nhớ nhất là hang động mà chúng tôi từng tham quan. Đẹp đến đáng kinh ngạc. Việt Nam là một đất nước rất đẹp. Mọi người nên đến đây nhiều hơn. Họ nên tìm hiểu nhiều hơn về Việt Nam. Chúng tôi ở đây cũng là để quảng bá cho hình ảnh Việt Nam.

Tân Hoa hậu Miss Grand International 2017 nghĩ gì về Huyền My và Việt Nam sau khi đăng quang? - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu bên các Cựu Hoa hậu

Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch của mình khi đã trở thành Miss Grand International?

Tôi sẵn sàng cho bất cứ yêu cầu nào để phục vụ cho công chúng, để chấm dứt chiến tranh và nạn bạo lực. Tôi biết đất nước tôi đã trải qua tình trạng bạo lực. Tôi muốn được làm tiếng nói của họ để cho họ thấy bất cứ điều gì cũng khả thi, họ có thể thoát ra khỏi khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình. Vì từng có thời gian, tôi không nghĩ rằng tôi có thể thực hiện ước mơ đại diện cho đất nước mình. Và một ngày nọ, tôi bỏ lại tất cả để theo đuổi ước mơ. Vì thế, hãy tin rằng bạn có thể làm tất cả mọi chuyện.

Bạn có thể chia sẻ về những trải nghiệm và kỷ niệm khi tham gia cuộc thi này?

Tôi đã gặp được rất nhiều người tốt. Tôi đã 27 tuổi, nên tôi nghĩ mình cũng đã chín chắn hơn. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc ở đây, tôi cố gắng giữ cho mọi kỷ niệm đẹp thật trọn vẹn, mà không có sự ganh ghét hay tiêu cực. Tôi sẽ giữ gìn những kỷ niệm này mãi mãi.

Bạn sẽ làm gì ngay sau khi đăng quang?

Khi trở lại, tôi sẽ gọi điện cho mẹ, cho gia đình tôi vì tôi biết họ rất tự hào. Tôi rất mong chờ được nói chuyện với bố mẹ.

Bạn là doanh nhân, làm sao bạn có thể sắp xếp thời gian sau khi đã trở thành Hoa hậu?

Tôi có một người bạn cộng sự rất tuyệt. Chúng tôi có thể sắp xếp làm việc qua email, tin nhắn, nên tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục làm việc như thế. Tôi vẫn có thể làm việc khi ở một đất nước khác. Người bạn của tôi sẽ phải gánh vác công việc nhiều hơn trong năm nay. Nhưng tôi nghĩ mình có thể sắp xếp được. Tôi muốn cho các cô gái trong công ty quản lý người mẫu của mình thấy rằng, họ có thể theo đuổi ước mơ và trở thành những phụ nữ mạnh mẽ.

Tân Hoa hậu Miss Grand International 2017 nghĩ gì về Huyền My và Việt Nam sau khi đăng quang? - Ảnh 3.

Bạn sẽ nhận được 40.000 USD (900 triệu VND). Bạn sẽ làm gì với giải thưởng này?

Tôi thật ra không nghĩ nhiều đến số tiền đó. Tôi chỉ muốn chứng minh với bản thân rằng mình có thể đạt được thành tích này. Tôi không nghĩ nhiều đến số tiền thưởng, nhưng tất nhiên là số tiền đó thật tuyệt. Tôi sẽ tiết kiệm cho tương lai và có lẽ sẽ chia sẻ một phần cho những người thiếu thốn như tôi vẫn luôn làm.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi vì lịch trình cuộc thi này? Bạn giữ gìn sức khỏe thế nào?

Tôi hơi mệt nhưng cũng đã ngủ được một chút. Ban tổ chức rất tốt, họ cho chúng tôi nhiều thời gian để ngủ và nghỉ ngơi. Do đó, tôi thấy vẫn ổn. Tôi vốn là một người phụ nữ năng động, nên tôi có thể hoàn thành được lịch trình hoạt động.

Bạn muốn nói gì với phụ nữ Việt Nam?

Tôi đã ở đây được 20 ngày. Theo những gì tôi thấy, họ là những con người rất tuyệt vời. Tôi sẽ nói với họ điều mà tôi cũng muốn nói với đất nước của mình. Tôi biết phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, đúng không? Vì thế, hãy không ngừng phấn đấu, làm cho gia đình các bạn thật tự hào. Phụ nữ Việt Nam có thể làm bất cứ điều gì họ mong muốn. Hãy theo đuổi ước mơ của mình. Dù điều đó có vẻ không khả thi, nhưng bạn có thể làm được. Tôi sẽ nói điều đó với họ. Và cảm ơn rất nhiều vì sự chào đón thật nồng ấm.

Bạn đã 27 tuổi rồi. Sao trước đây bạn không tham gia cuộc thi sắc đẹp khác?

Vì trước đây tôi bận rộn với công việc người mẫu thời trang cao cấp suốt 10 năm. Tôi còn có công việc kinh doanh riêng. Tôi cũng từng nghĩ mình chưa đủ chín chắn. Tôi đã từng tham gia một vài cuộc thi nhỏ, nhưng chưa từng thành công. Tôi nghĩ những trải nghiệm đó đã giúp tôi chuẩn bị cho cuộc thi này. Cuộc thi này diễn ra rất đúng lúc, tôi nghĩ thế.

Bạn nghĩ gì về vẻ đẹp tự nhiên và phẫu thuật thẩm mỹ?

Từng có lúc tôi có định kiến về chuyện đó, phẫu thuật thẩm mỹ không dành cho tôi. Nhưng giờ tôi nghĩ chuyện đó chẳng sao cả, nếu điều đó giúp bạn hạnh phúc, tự tin và những người xung quanh ủng hộ bạn. Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn muốn gì. Nếu việc đó làm bạn thấy hạnh phúc, bạn cứ việc thực hiện. Tâm trí tôi giờ rất cởi mở. Tôi không bận tâm tới chuyện đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm