Giám khảo Lý Nhã Kỳ nói gì về Tân hoa hậu và kết quả chung cuộc Miss Grand International 2017?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 26/10/2017

Với tư cách một thành viên trong BGK, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về Tân hoa hậu cũng như kết quả chung cuộc Miss Grand International 2017.

Tối 25/10, Lý Nhã Kỳ có mặt trên hàng ghế giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Cùng với bà Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch Miss Grand International), Miss Grand International 2016, 2015, 2014, 2013, NTK Sỹ Hoàng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My,.. các giám khảo đã chọn ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá. Theo đó, đại diện đến từ Peru đã vượt qua 80 nhan sắc đến từ khắp nơi trên toàn thế giới trở thành tân Hoa hậu. Đại diện Việt Nam - Huyền My dừng chân tại Top 10.

Lý Nhã Kỳ nói gì về Tân hoa hậu và kết quả chung cuộc Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ ngồi ghế giám khảo Miss Grand International 2017.

Với cương vị thành viên giám khảo, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn công tâm và chấm điểm dựa trên sự cố gắng, nỗ lực và khả năng của từng thí sinh. Chia sẻ về tân Hoa hậu, Lý Nhã Kỳ khẳng định rằng người đẹp này hoàn toàn xứng đáng: "Cô ấy là một cô gái đầy bản lĩnh, thừa sự tự tin và hoạt động tích cực trong tất cả các hoạt dộng từ đầu cuộc thi. Với sự thể hiện và giữ được phong độ rất tốt trong từng phần thi phụ thì việc Hoa hậu Peru đăng quang cũng không gây quá bất ngờ đối với công chúng".

Lý Nhã Kỳ nói gì về Tân hoa hậu và kết quả chung cuộc Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Theo Lý Nhã Kỳ tân Hoa hậu là cô gái đầy bản lĩnh, thừa sự tự tin và hoạt động tích cực trong tất cả các hoạt dộng từ đầu cuộc thi.

Ngoài việc ủng hộ thí sinh quê nhà là Huyền My thì thí sinh Cộng Hòa Séc để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với Lý Nhã Kỳ. Cựu đại sứ du lịch Việt Nam nhận định: "Mỹ nhân đến từ Séc có tuổi đời rất trẻ, cô ấy mới 19 tuổi, sở hữu gương mặt hài hòa và đầy thu hút. Vẻ đẹp và sức trẻ của cô ấy truyền cảm hứng tới rất nhiều người, không chỉ riêng tôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14