Tận dụng như HH Đỗ Mỹ Linh: Mang túi đồ hiệu để làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này

Green, Theo Helino 22:42 22/03/2019

Quả nhiên là người nổi tiếng, chỉ đựng hoa quả thôi mà cũng phải sang chảnh đến vậy mới được.

Chăm chỉ, giỏi giang và kiếm tiền khá nên không có lý gì mà thi thoảng, Đỗ Mỹ Linh không tự nuông chiều bản thân bằng cách sắm sửa vài món đồ hiệu, như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của chính mình.

Và mới đây, có vẻ như nàng hậu sinh năm 1996 vừa bổ sung thêm cho "gia tài" đồ hiệu vốn nổi tiếng là khiêm tốn, tiết kiệm của mình 1 "em" túi mới. Cô nàng thậm chí còn khoe khéo trên Instagram Story nhưng bạn hãy chiêm ngưỡng xem, màn khoe túi này có điểm gì đặc biệt nhé!

Đỗ Mỹ Linh đang cầm trên tay chiếc túi hộp đến từ nhà mốt Louis Vuitton nhưng thay vì sử dụng với mục đích gốc là đựng đồ makeup, trang sức hay tô điểm cho một bộ cánh thời trang nào đó thì nàng hậu 23 tuổi lại dùng để đựng hoa quả, phục vụ cho chuyến đi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc rất chăm chỉ của mình. Và quả nhiên là người nổi tiếng, chỉ đựng hoa quả thôi mà cũng phải sang chảnh đến vậy mới được.

Tận dụng như HH Đỗ Mỹ Linh: Mang túi đồ hiệu để làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này - Ảnh 2.

Được biết, món đồ hiệu mới tậu của Đỗ Mỹ Linh có giá gốc là $1,190 (Khoảng 27.583.000 VNĐ) và đây vốn là chiếc box scott (hộp đựng) được thiết kế để chứa trang sức hay đồ makeup; tuy nhiên, nếu thêm dây đeo thì item này có thể được trưng dụng như một chiếc clutch, giúp tô điểm cho set đồ thêm phần sành điệu, sang chảnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày