Tận cùng cô đơn: Tự lập nick giả nhắc mình ngủ sớm, để "relationship", mua bánh kem kỷ niệm hẹn hò như thật!

BOBO, Theo Helino 13:41 03/11/2018

Đó không phải là sống ảo mà đôi lúc vì chúng ta quá cô đơn, chỉ cần một người ở cạnh quan tâm dù là tưởng tượng.

Cô đơn là cảm xúc mà bất cứ người trưởng thành nào cũng từng trải qua. Có người chịu đựng sự cô đơn trong suốt một thời gian dài đâm ra chứng tự luyến hay đỉnh cao hơn là tưởng tượng ra một người vô hình đang... thích mình. Chủ đề "Tận cùng của cô đơn là thế nào?" được dân tình đưa ra bàn luận trên Top Comment mới đây đã nhận được hơn 11k lượt quan tâm của dân mạng. 

Mỗi người kể một câu chuyện thể hiện sự cô đơn của họ trong cuộc sống. Không ít trong số đó là kể chuyện bản thân tự tưởng tượng ra một đối tượng ảo để trò chuyện trên Facebook. Mục đích là để bản thân cảm thấy mình được quan tâm, được yêu thương... như tất cả mọi người đang có đôi có cặp, nhưng thực chất chỉ là một cuộc độc thoại nội tâm.

Tận cùng cô đơn: Tự lập nick giả nhắc mình ngủ sớm, để relationship, mua bánh kem kỷ niệm hẹn hò như thật! - Ảnh 1.

Gấu chưa có mà gió đông đã về (Ảnh minh hoạ)

Bạn đừng choáng khi chứng kiến "độ điên" khi đã F.A quá lâu của dân tình nhé!

Hà Tịch kể câu chuyện của bạn mình: Bạn tao lập 2 Facebook, 11h đêm chưa ngủ nó đăng nhập vào Facebook kia gửi tin nhắn cho Facebook này: Khuya rồi sao em còn chưa ngủ? Sau đó về Facebook này trả lời rồi sang Facebook kia hỏi tiếp, cứ thế. Thật thú vị.

Nguyễn Quang Huy: Mình thì khác, mình lập Facebook giả. Cứ tầm 10h đêm là nhắn tin: "Khuya rồi, sao anh còn chưa ngủ" rồi qua Facebook này seen để cảm nhận được sự sang chảnh".

La Viết Toàn: Một hôm, nó không đăng nhập vào Facebook kia nữa, nhưng Facebook kia vẫn nhắn tin cho nó đều như vắt chanh, và nó cũng trả lời như bình thường, thật thú vị.

Ngọc Anh BùiTao còn đặt biệt hiệu (Chồng - Bảo Bối), đặt màu mess, đặt biểu tượng cảm xúc nhớ.

Tận cùng cô đơn: Tự lập nick giả nhắc mình ngủ sớm, để relationship, mua bánh kem kỷ niệm hẹn hò như thật! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyễn Hương Giang: Mình cũng có 2 cái Facebook, thỉnh thoảng tự nhắn tin mùi mẫn xong gửi sang bên này, cap màn hình che tên các kiểu đăng lên Facebook.

Hoàng PáoTao hơn bạn mày ở chỗ là tao giả vờ chửi nhau, rồi tao chặn, xong mai tao lại mở, lại chửi tiếp, tao lại chặn. Đó không phải là tận cùng cô đơn, mà tao đáp nhầm hành tinh. Trái Đất này quên lãng tao rồi.

SwallowCòn mình thì xem cái phim gì ấy, có nhân vật nữ nói là "Khuya rồi, đi ngủ đi anh, thức khuya em lo lắm". Sau đó mình lên Youtube tìm bằng được cái clip ấy + dùng tool cắt voice trong đó ra rồi set làm báo thức đến giờ đi ngủ.

Bạn có nickname Tế Điên viết: Nhiều khi muốn hét lên rằng mình cô đơn quá cần ai đó bên cạnh quan tâm, nhưng sự sĩ diện không cho phép mình làm như vậy. 

Tận cùng cô đơn: Tự lập nick giả nhắc mình ngủ sớm, để relationship, mua bánh kem kỷ niệm hẹn hò như thật! - Ảnh 3.

Cô đơn quá, ai hãy đến hẹn hò với tôi đi (Ảnh minh hoạ)

Trúc Liễu: Ai vào Facebook sẽ thấy mình đang tự hẹn hò với chính mình luôn. Mỗi ngày tự chúc mình ngủ ngon, khi buồn tự nhắn tin tâm sự với mình rồi tự rep, từ khi mình hẹn hò với Facebook kia của mình thì có kỉ niệm gì của "2 đứa" mình đều share về, tự rep an ủi bản thân. Các ngày lễ tự chúc nhau, tự tag nhau vào các status tình yêu, tự lấy 2 tài khoản chơi game tự kết hôn với nhau và nhiều nữa gọi là cô đơn. Điển hình hơn nữa sinh nhật tự mua bánh kem ăn, tự chúc 2 tài khoản qua lại và đau lòng hơn nữa là nằm viện luôn luôn một mình, không ai chăm, cũng chẳng ai thăm...

Trời ơi đọc muốn rơi nước mắt vì sự cô đơn của chúng ta quá các bạn ơi? Sao thế này hơn 7 tỷ người, mạng MXH, app hẹn hò mọc lên như nấm mà con người lại lạc lõng đến thế! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm