Đỉnh cao "sống ảo": Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng suốt 2 năm

N.S, Theo Helino 17:30 14/10/2018

Đó chính là câu chuyện của một chàng trai ưa "sống ảo" đã tự lập một Facebook giả, bê nguyên si hình ảnh của một cô gái lạ vào đó rồi giả vờ như người ấy là bạn gái mình. Sau khi bị "bóc mẽ", câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

"Sống ảo" là một cụm từ đã trở nên quen thuộc trên MXH. Tất nhiên, "sống ảo" thì cũng có nhiều mức độ, có người đơn giản là camera 360 hóa tất cả những bức ảnh của mình, có người lại ưa dùng câu từ, viết ra những status không mấy ăn nhập với bản thân...

Thế nhưng, đỉnh cao của "sống ảo" chỉ thực sự xuất hiện khi nó kết hợp với một tình trạng bi đát khác, đó chính là... F.A. Bởi khi ấy, bạn sẽ đẩy trình "sống ảo" của mình lên một mức độ tinh vi mới, giống như cách mà anh chàng trong câu chuyện bị bóc mẽ sống ảo mới đây trên Facebook đã làm.

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 1.

Khi cô đơn quá lâu bạn sẽ làm gì? Buồn bã, khóc lóc hay cứ bơ đi mà sống? Riêng chàng trai tên N.Đ.C trong câu chuyện này lại có một lựa chọn khác: Không có người yêu thì tự tạo người yêu cho mình thôi, ít nhất trong mắt mọi người là thế.

Quy trình "sống ảo" để chứng minh việc mình cũng có bạn gái như ai của Đ.C diễn ra khá chuyên nghiệp. Đầu tiên, anh chàng tự lập Facebook mới với profile và ảnh ọt một cô gái. Tiếp đó, Đ.C dùng chính Facebook mới lập tương tác với Facebook cá nhân của mình, từ tag nhau vào ảnh, viết lên tường nhà nhau đến bình luận qua lại... như hai người yêu nhau bình thường. Thậm chí đến lúc mệt mỏi, hoặc cũng có thể là đã chán chuyện "phân liệt" như thế này, anh chàng còn viết nguyên bức tâm thư về người yêu cũ như lời nhắn gửi đến người bạn gái tưởng tượng của mình.

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 2.

Từ cách đây hơn 2 năm, Đ.C đã bắt đầu đăng ảnh công khai "bạn gái"

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 3.

Anh chàng còn tự lập Facebook mới rồi đăng ảnh, bình luận qua lại như hai người yêu nhau thật

Khi được bạn bè hỏi, Đ.C cũng không ngại thừa nhận mình và tài khoản tên T.M đó đang yêu nhau

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 5.

Mới đây, anh chàng còn viết tâm thư ra vẻ mình đã chia tay bạn gái

Điều đáng nói là công cuộc sống ảo này kéo dài đến tận hơn 2 năm mà không bị ai phát hiện mãi cho tới gần đây. Một ngày đẹp trời, khi vô tình lướt Facebook, cô gái tên N.T.M - nhân vật nữ chính kém may mắn đã bị Đ.C mượn ảnh giật mình hoảng hốt khi nhận ra mình đã có người yêu từ bao giờ mà chính mình cũng chẳng hay biết. T.M viết: "Thế giới này thật đáng sợ, người ta có con rơi con vãi, mình có hẳn người yêu vãi mà mình không biết, mà yêu hẳn mấy năm rồi đấy chứ!".

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 6.

Cô gái là chủ nhân những bức ảnh bị Đ.C "nhận vơ" làm bạn gái giật mình khi phát hiện hóa ra mình có người yêu từ bao giờ không biết

Đỉnh cao sống ảo: Tự lập Facebook, tự bình luận qua lại để... giả mình có bạn gái xinh như mộng - Ảnh 7.

Còn đây là chân dung của chàng trai "sống ảo" - N.Đ.C

Tới lúc này, dân tình mới ngã ngửa hóa ra mối tình đáng ngưỡng mộ bấy lâu nay của Đ.C và bạn gái chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng ra đời khi nam chính F.A quá lâu. Màn tự biên tự diễn này của Đ.C tuy chưa gây ảnh hưởng gì đến T.M nhưng cũng khiến cô nàng được phen dở khóc dở cười. Còn cư dân mạng thì thêm một lần bái phục trước những đỉnh cao "sống ảo" hiện nay, không ít người còn tỏ ra đồng cảm với Đ.C và chúc anh chàng mau chóng tìm được người yêu thực sự để tình trạng sống ảo này không còn phải diễn ra nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm