Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 03/06/2021

VP Bá Vương - một nhân tố bí ẩn tại The Heroes 2021 được mong chờ sẽ làm nên chuyện tại Vpop.

Trong tập 2 của The Heroes lên sóng vào Chủ nhật vừa rồi (30/5), một trong những màn trình diễn mang về nhiều sự chú ý nhất thuộc về team của nam ca sĩ VP Bá Vương và nhà sản xuất TDK. Trong hình tượng Joker, VP Bá Vương đã mang đến một sáng tác hoàn toàn mới có tên Quan Trọng Là Mình Có Nhau.

Phần trình diễn gây ấn tượng ngay từ đầu khi lấy câu cải lương nổi tiếng đang viral trên TikTok: "Trời ơi bão táp mưa sa..." vào phần intro. Toàn bộ màn trình diễn Quan Trọng Là Mình Có Nhau gây ấn tượng bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất nhạc điện tử hiện đại, phần điệp khúc vô cùng bắt tai cùng âm hưởng cải lương truyền thống.

VP Bá Vương trình diễn ca khúc mới Quan Trọng Là Mình Có Nhau trên sân khấu The Heroes (tập 2)

Màn trình diễn của VP Bá Vương sau đó cũng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các vị HLV cũng như hội đồng Giám khảo. Tất cả đều đánh giá cao sự thông minh của VP Bá Vương và TDK khi lồng ghép một câu hát cải lương đang viral vào màn trình diễn của mình. Bên cạnh đó, VP Bá Vương còn được Giám khảo nhận xét gợi đến phong thái của Sơn Tùng M-TP và Soobin năm xưa.

Sau khi suy nghĩ kĩ, VP Bá Vương và TDK đã quyết định "đầu quân" về team của NSX âm nhạc Nguyễn Hải Phong, chung team với Cara, Han Sara và Uni5.

Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 2.

Việc VP Bá Vương được so sánh với Sơn Tùng M-TP và Soobin cũng đã được nhiều trang cộng đồng quan tâm. Netizen qua đó cũng đã bày tỏ các luồng ý kiến khác nhau xoay quanh cái tên gần như mới toanh xuất hiện ở Vpop này.

Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 3.

Ở dưới phần bình luận, rất nhiều netizen đã đánh giá cao màn trình diễn của VP Bá Vương, thậm chí không ít ý kiến cho rằng đó là sân khấu hay nhất của toàn bộ tập 2 The Heroes. Không ít khán giả ngơ ngác vì đến tận hiện tại mới biết đến cái tên VP Bá Vương và đặt nhiều niềm tin vào những sản phẩm tương lai của anh.

Về phần phong cách, bên cạnh nhiều ý kiến tán đồng việc giống Sơn Tùng hay Soobin, nhiều netizen cho rằng VP Bá Vương không hề giống cả hai. Thậm chí, không ít dân mạng bình phẩm rằng outfit nguyên cây đỏ của VP Bá Vương gợi nhắc đến G-Dragon nhiều hơn. Khán giả qua đó cũng khuyên VP Bá Vương đừng nên cố bắt chước bất kì ai.

Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 4.
Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 5.
Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 6.

VP Bá Vương tên thật là Trần Bá Vương, sinh năm 1996. Được tiếp xúc với âm nhạc sớm, VP Bá Vương đã có đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng không được gia đình ủng hộ theo nghiệp ca hát. Vì vậy, từng có thời gian nam ca sĩ theo học ngành kiến trúc trước khi mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Bước ra từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng The Debut với ngôi vị Á quân và là học trò của Hoàng Thùy Linh, VP Bá Vương đã có 3 năm hoạt động nghệ thuật, từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư song thành quả thu lại được vẫn chưa tương xứng với kì vọng.

Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 7.
Tân binh Vpop xuất hiện tại The Heroes được ví như Sơn Tùng M-TP và Soobin, và netizen đồng loạt gọi tên G-Dragon! - Ảnh 8.

Đặc biệt, ngày VP Bá Vương chính thức thông báo trở lại đường đua âm nhạc bằng cuộc thi The Heroes cũng là kỷ niệm một năm debut của nam ca sĩ - 26/5. Ngày này năm ngoái, VP Bá Vương đã cho ra mắt MV đầu tay Anh Không Tốt Đâu để đánh dấu cột mốc theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp.

Với hình tượng Joker "điên loạn", VP Bá Vương mang đến một MV được đầu tư về phần nhìn cũng như phần âm nhạc bắt tai. Song, ca khúc cũng chỉ mới đạt lượt view khiêm tốn 1,1 triệu sau 1 năm ra mắt. Hi vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ và "bệ phóng" mới tại The Heroes, VP Bá Vương có thể sẽ vươn lên và có chỗ đứng trên bản đồ Vpop.

VP Bá Vương - Anh Không Tốt Đâu

Clip: YouTube - Ảnh: Ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm