Tân binh Vbiz đã sinh con cho Chủ tịch: Hé lộ 1 chi tiết đắt giá chưa từng có tiền lệ đúng dịp Tết Nguyên đán

Hội bạn thân Vbiz, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 16/02/2022

Với loạt hint “thánh hóng” thu được trong thời gian qua có thể cho rằng đám cưới của tân binh Vbiz này chắc không còn xa.

Dù đã sang năm 2022 nhưng những tin đồn về mối tình giữ tân binh Vbiz và vị Chủ tịch vẫn chưa có lời giải đáp. Sự việc ngày càng rõ mồn một khi người trong cuộc lộ đích thân để lộ hint.

Nhìn lại diễn biến sự việc gần 1 năm qua, Hội bạn thân showbiz bắt thóp được 1 số chi tiết về chuyện tân binh đã sinh con và dự báo hôn lễ của cặp đôi này đang đến sát thềm. Việc Chủ tịch đình đám Vbiz này lên xe hoa ở tuổi 28 như lời nói trước đó là hoàn toàn có thể xảy ra. Sau 9 tháng 10 ngày vắng bóng hoàn toàn, nữ chính trong sự việc này bất ngờ xuất hiện với loạt dấu hiệu như mẹ bỉm. Thời điểm này, người ta cũng rộ thông tin 1 nam ca sĩ sau khi kết thúc mối tình 8 năm vì dính vào ồn ào có "người thứ 3" cũng đã lên chức bố bỉm.

Người ta nói không bí mật nào mà qua được tai mắt của những "bà hàng xóm". Cách đây ít tháng, 1 "bà đẻ" đi sinh con nhưng đã hóng được chuyện động trời. Người này cho biết đã hạ sinh thiên thần nhỏ cùng lúc với tân binh Vbiz. Cụ thể, "bà tám" bất chấp không gian này cho biết "gà cưng" của Chủ tịch đã sinh con vào tháng 9/2021. Để tăng độ "uy tín", mẹ bầu còn cho biết tân binh Vbiz kia sinh cùng bệnh viện với cô ở Bình Dương.

Tân binh Vbiz đã sinh con cho Chủ tịch: Hé lộ 1 chi tiết đắt giá chưa từng có tiền lệ đúng dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Vụ ồn ào tình ái của tân binh - Chủ tịch này còn làm náo loạn 1 vùng quê. Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn gia đình của đàng trai đã xây biệt thự để chuẩn bị đón dâu. Thậm chí, tân binh Vbiz này còn về đây dưỡng thai và chăm con đầu lòng suốt thời gian dài. Chính mẹ Chủ tịch là người đã đi "săn" trứng gà ta để bồi bổ cho "bà đẻ".

Chi tiết đặc biệt quan trọng, ai theo dõi cặp đôi này cũng biết cả hai không về quê mà cùng đón năm mới ở khu nhà giàu ở TP.HCM. Hết nàng đến chàng lần lượt đăng ảnh check in xịn xò. Đặc biệt nhất, tân binh và Chủ tịch chẳng còn giữ khoảng cách mà công khai "thả tim", đăng ảnh đối phương, lộ hint đồ đôi,... trong suốt thời gian gần đây. Không về quê ăn Tết là điều chưa từng có tiền lệ đối với chủ tịch trẻ này, do đó rất nhiều khả năng anh ở lại TP.HCM năm nay là vì đây là năm đầu lên chức "bố bỉm".

Ngoài ra, đôi này cũng vừa bị bắt gặp ôm eo, đèo nhau bằng xe máy và sống tại khi biệt thự cao cấp. Chính chi tiết này, hội tám chuyện showbiz càng có cơ sở tin tưởng rằng cặp đôi này sẽ sớm công khai mối quan hệ và đưa nhau đi đến "happy ending".

https://kenh14.vn/tan-binh-vbiz-da-sinh-con-cho-chu-tich-he-lo-1-chi-tiet-dat-gia-chua-tung-co-tien-le-dung-dip-tet-nguyen-dan-20220214003529033.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm