"Tân binh Mỹ" gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không "chát"

Tiểu Liên, Theo Phụ Nữ Số 22:30 01/03/2024

Đến từ một thương hiệu không còn mới trên thị trường mỹ phẩm, "tân binh" son dưỡng này vẫn khiến cộng đồng làm đẹp mê mẩn và săn lùng.

Trong bối cảnh nhiều hãng mỹ phẩm Hàn và Thái đang tích cực "trình làng" các BST sản phẩm son dưỡng có màu, Vaseline - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Unilever với hơn 140 năm hoạt động cũng không nằm ngoài cuộc đua. Mới đây, Vaseline đã cho ra mắt Veseline Lip Theapy Colour + Care, ngay lập tức đốn tim cộng đồng làm đẹp bởi chất lượng vượt trội cùng bảng màu xinh yêu không kém cạnh son Hàn.

Tân binh Mỹ gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không chát - Ảnh 1.

Vốn nổi tiếng với các hũ son nẻ nắp xanh, với "chiến binh" son dưỡng có màu Lip Theapy Colour + Care, Vaseline lựa chọn thiết kế hình trụ cơ bản với vỏ son màu trắng in tên và thông tin sản phẩm. Khi thị trường đã có quá nhiều các thiết kế son độc lạ, Vaseline Lip Theapy Colour + Care với bao bì tối giản, đáng yêu bỗng dưng được yêu thích bất ngờ.

Tân binh Mỹ gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không chát - Ảnh 2.

Khi mới ra mắt, Lip Theapy Colour + Care mới có 3 màu tone đỏ hồng cơ bản. Để hoà mình vào xu hướng muted-tone makeup đang nổi rần rần khắp Châu Á, Vaseline đã tung ra thêm 2 phiên bản màu nude cam và nude hồng, hoàn thiện BST với 5 màu cực trendy, dễ dùng. Bên cạnh đó, son cũng "đốn tim" từ các bạn trẻ học sinh, sinh viên cho tới các beauty blogger quốc tế bởi khả năng lên màu chuẩn, phù hợp với mọi tone da. Với bảng thành phần gồm Petrolatum, mật ong và Vitamin E, son Vaseline Lip Theapy Colour + Care làm rất tốt cả hai công dụng dưỡng môi và tạo màu xinh xắn.

Tân binh Mỹ gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không chát - Ảnh 3.

Do chỉ là son dưỡng, khi ăn xong son sẽ trôi đi và để lại lớp màu ửng nhẹ như môi thật

Tân binh Mỹ gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không chát - Ảnh 4.

Tuy là sản phẩm tới từ thương hiệu Mỹ, Lip Theapy Colour + Care của Vaseline lại "vượt mặt" nhiều đối thủ son Hàn để trở thành Best-seller tại Olive Young. Với mức giá "hạt dẻ" chỉ khoảng 170-190k/thỏi, cây son dưỡng có màu nhà Vaseline được sự đoán sẽ nhanh chóng trở thành hot items được các cô gái trẻ săn đón và lăng xê trong thời gian tới.

Tân binh Mỹ gia nhập đường đua lipbalm: Vượt mặt son Hàn dẫn đầu Olive Young, màu xinh đỉnh mà giá lại không chát - Ảnh 5.

Sản phẩm đạt chứng nhận "Best" tại Olive Young