Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 12/10/2021

Trường hợp này có bị ngang ngược quá không vậy?

Thông tin em họ Yuri (SNSD) debut làm idol từng nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ Kpop. Danh tính của cô gái này chính là Songsun, debut trong nhóm tân binh TRI.BE. 

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 1.

Songsun là tân binh thuộc nhóm nhạc TRI.BE

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của Songsun

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 3.

Từ trong MV

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 4.

Đến sân khấu quảng bá

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 5.

Hay hậu trường, Songsun đều rất tươi tắn, tràn đầy năng lượng

Những hình ảnh trên sân khấu, ở hậu trường hay trong MV của TRI.BE mới đây đã được Knet chú ý và bàn luận tích cực. Songsun có gương mặt sắc sảo, sáng sân khấu và công nhận là có nét của Yuri không lẫn vào đâu được. Thế nhưng, nhiều người lại "đau đầu" vì nhìn Songsun cực kỳ giống với những nữ idol khác mà không phải Yuri. 

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 6.

Songsun là em họ Yuri nhưng cô nàng lại không giống với người chị của mình nhất trong làng nhạc Kpop

Bình luận của Knet về nhan sắc thú vị của Songsun:

Thật sự là em họ của Yuri à? Sao trông giống Sana (TWICE) thế?

- Ơ tôi thấy Songsun và Yuri không giống nhau lắm... Nhưng là chị em họ thật luôn hả?

- Thấy có nét của Yuri và Hitomi (IZ*ONE).

- Yuri + Park Min Young + Eunha + Yeonwoo? Chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi!

- Mình nghĩ bạn này trông giống Son Naeun, Seohyun, Wendy hơn là Yuri haha. Thấy cả nét của Jeonghwa (EXID) nữa cơ.

- Giống như Yuri lai Wendy nè.

- Em họ của Yuri cũng xinh nhỉ, cả chị lẫn em đều xinh, gene nhà này tốt thật.

- Thấy giống Yuri và Jang Wonyoung (IZ*ONE).

- Ủa là Irene + Wendy chứ nhỉ?

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 7.

Sana (TWICE)

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 8.

Irene (Red Velvet)

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 9.

Wendy (Red Velvet)

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 10.

Hitomi

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 11.

Yang Wonyoung

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 12.

Naeun

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 13.

Yeonwoo

Tân binh là em họ Yuri (SNSD) sở hữu ngoại hình giống cả Kpop: Từ Sana (TWICE), đến Irene, Wendy (Red Velvet) đủ hết - Ảnh 14.

Seohyun

Đúng là 9 người 10 ý, nhan sắc của Songsun được so sánh với cả Kpop luôn rồi quá! Theo bạn, Songsun trông giống ai nhất?

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm