Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tình cấp tốc!

Thanh Hải, Theo Helino 10:46 15/08/2019

Trong tập 17, 18 của Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung, Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đã nhiệt tình “tung thính” qua lại làm dân tình "bổ mắt".

Trong tập 17 của Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung), sau khi trở về từ vùng dịch bệnh và bị vua cha phạt cho cái tát trời giáng vì dám chống lại ý chỉ, Hoàng tử Dowon (Cha Eun Woo) "thất thểu" trở về cung.

Tuy phải chịu ánh mắt cay nghiệt của vua cha, nhưng ngược lại, sự hy sinh và tình yêu dành cho bách tính của Hoàng tử đã được mọi người công nhận, trong đó có Đại Phi nương nương, người vẫn thầm lặng dõi theo và bảo vệ cháu trai của mình.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 1.

Hoàng Phi nương nương vẫn luôn thầm lặng dõi theo Hoàng tử

Dowon xin Đại Phi nương nương cho phép mình ra khỏi cung điện để sống như một quý tộc bình thường, tuy nhiên Vương Phi đã nghiêm khắc từ chối thỉnh cầu của chàng. Hoàng tử lặng lẽ nghe theo, tiếp tục chấp nhận cuộc sống cung cấm tẻ nhạt.

Thân phận của đại nhân Min (Lee Ji Hoon), nhà sử học mang khuôn mặt nghiêm nghị và có phần cứng nhắc trong công việc, thường xuất hiện bên Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung) trong các tình huống nguy cấp cũng được tiết lộ trong tập phim này. Đại nhân Min tên đầy đủ là Min Woo Won thực chất có xuất thân vô cùng cao quý: là con trai của Tả Nghị Chính, đại tỷ của chàng là Thái Tử Phi, chàng đồng thời là cố hữu của Thế tử. Min Woo Won từ chối những đặc ân từ người cha để tiếp nhận một chức quan nhỏ trong sử quán, hầu như không ai biết đến xuất thân đặc biệt của chàng.

Trở lại với cô nàng Goo Hae Ryung, sau khi được về nghỉ phép ngắn ngày tại tư gia, nàng quay lại sử quán để tiếp tục đảm nhiệm công việc của mình. "Người xưa" lưu truyền một tập tục kỳ lạ, đêm Canh Thân đầu tiên khi nhập cung, bất kể già trẻ, trai gái đều phải thức đến sáng, nếu không sẽ mắc phải lời nguyền "bị rút ngắn tuổi thọ". Mặc dù rất chán nản và mệt mỏi, nhưng vì là tập tục nên bốn nữ sử quan vẫn phải lưu lại thư đường để làm việc. Sau một hồi "vật vã" bên chồng văn thư, các cô nàng quyết định đem mực nướng và rượu của chưởng bối ra sân làm một bữa "nhậu".

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 3.

Bốn vị tiểu thư – tân binh học sử bên bàn rượu mực

Chuyện bên bàn nhậu của bốn vị tiểu thư xoay quanh gia cảnh của các nàng, lựa chọn "dứt áo" khỏi cảnh "êm đềm trướng rủ màn che" để trở thành nữ sử quan trong triều đình, cùng mơ ước về mối tình nồng nhiệt với một chàng trai có vẻ ngoài tuấn tú và tính cách… "hoang dã".

Rượu chè no nê, Goo Hae Ryung trong lúc đi dạo đã đụng mặt Dowon, chàng ra lệnh cho nàng tới canh gác để chàng đọc sách trong hoa viên. Phận bề tôi sao dám cãi lời Hoàng tử, Goo Hae Ryung nửa miễn cưỡng, nửa tình nguyện làm theo. Trong hoa viên, dưới ánh trăng mờ nhạt, Hoàng tử và Goo Hae Ryug mỗi người ngồi một góc, nhưng liên tục rời mắt khỏi trang sách nhìn trộm đối phương.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 4.

Hoa viên yên tĩnh chỉ có Thế tử và Goo Hae Ryung

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hoàng tử đã ngủ quên từ lúc nào. Sẵn có hơi men trong người, Goo Hae Ryung không ngại ngần đến sát bên Hoàng tử, ngắm chàng ngủ, tiện thể mượn cánh tay Hoàng tử làm gối, ngủ một mạch đến sớm hôm sau.

Cảnh tượng đó đã bị Thái giám Heo và hai cung nữ thân cận của Hoàng tử bắt gặp. Trái ngược với sự lo lắng của các nô tỳ hay sự ngại ngùng không biết giấu mặt đi đâu của Goo Hae Ryung, Hoàng tử lại vô cùng sung sướng, chàng cho rằng Goo Hae Ryung vì thích mình nên đã chủ động ôm chàng ngủ cả đêm.

"Thiên hạ đệ nhất cơ hội" Goo Hae Ryung, gối đầu lên tay Hoàng tử ngủ cả đêm còn ôm người chặt cứng

Nghe theo "kế sách" của Thái giám Heo – người tự nhận đã có bề dày hơn bốn mươi năm theo dõi các cuộc tình giữa thái giám và cung nữ trong cung, Hoàng tử Dowon dự tính "cưa gục" Goo Hae Ryung bằng "combo": bàn tay chặn tường, ánh mắt sát thủ và lời thì thầm ngọt nhạt: "Ta sẽ biến nàng thành của ta". Tuy nhiên kế hoạch đã bất thành.

Kinh nghiệm chỉ ra, nghe lời Thái giám Heo đi tán gái chỉ có mức ế già

Không bỏ cuộc, Hoàng tử chạy theo Goo Hae Ryung, bộc bạch trực tiếp những tâm tư trong lòng chàng: "Ta không ngại giữ cô ở bên cạnh. Nên xin đừng giữ khoảng cách với ta". Chiêu thức này đã đặc biệt phát huy tác dụng, nàng Goo Hae Ryung bị lời nói của Hoàng tử làm cho động tâm, liêu xiêu suốt cả ngày trời.

Vì những đóng góp trong công việc ghi chép tại sử quán, bốn nữ sử tân binh được Thế tử gọi đến ban thưởng. Phần thưởng cho mỗi người là một "đồng quản bút" để ghi chép lại công lao cũng như những thiếu sót của vương tộc một cách đầy đủ và trung thực nhất, cùng một ngày nghỉ tại thung lũng bên ngoài Sukjeongmun. Nghe Thái giám Heo nói Sukjeongmun là nơi các cô nương thường tìm đến để ngắm nhìn các thị vệ điển trai, thân hình vạm vỡ tắm suối, Dowon không còn tâm trí đâu để làm việc khác.

Trí tưởng tượng phong phú của Hoàng tử

Suốt buổi bắn cung cùng hoàng huynh, Hoàng tử chỉ mải tưởng tượng ra cảnh Goo Hae Ryung ngồi cười khúc khích bên dòng suối ngắm các thị vệ… tắm trần. Tưởng tượng ra hồng tâm là "tình địch", lần đầu tiên Hoàng tử ngắm tên bắn "không trượt phát nào".

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung: Nghe tin crush tắm tiên với trai, Cha Eun Woo làm ngay khoá tỏ tỉnh cấp tốc! - Ảnh 8.

Thực ra chẳng có nam nhân nào bên thung lũng, chỉ có bốn vị tiểu thư chuẩn bị cho buổi dã ngoại thôi

Ở thung lũng Sukjeongmun, trong lúc Goo Hae Ryung đi nhặt củi để nướng thịt cho buổi "dã ngoại" thì trời đổ mưa. Khi nàng còn loay hoay tìm chỗ trú thì Hoàng tử đã từ đâu tiến đến, vội vàng khoác lên người nàng tấm áo choàng tránh mưa ướt. Tập 17, 18 khép lại với khoảnh khắc đẹp như mơ của Vương tử và Goo Hae Ryung.

Bởi vì hôm mưa Vương tử che chiếc áo, đã làm trái tim Goo Hae Ryung có cầu vồng

Tập 19, 20 của Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ 55 phút (giờ địa phương) ngày 15/8 trên đài truyền hình MBC và hạ tầng Viki.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nội dung "Rookie Historian Goo Hae Ryung" thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm