Tâm Tít: "Maya có tiểu sử liên quan đến những đàn ông đã có gia đình, Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất"

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 24/09/2017

Lý do phía sau dòng status được cho là đá đểu Maya của Tâm Tít đã được tiết lộ.

Sau dòng status chỉ thẳng mặt của Maya trên facebook, Tâm Tít cũng đã lên tiếng tiết lộ việc Maya còn quan tâm đến chồng mình

"Nếu Maya bình thường như bao người phụ nữ khác thì chẳng nói làm gì. Nhưng chị ấy đã có tiểu sử với những người đàn ông đã có gia đình. Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất, chỉ có điều với Chu Đăng Khoa thì Maya có thai. Còn nhiều người khác mà tôi không tiện nhắc tên. Vì thế nên tôi buộc lòng phải lưu tâm, để giữ hạnh phúc của riêng mình" - Tâm Tít chia sẻ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Maya và Tâm Tít vướng phải lùm xùm sau những status trên mạng xã hội.

Về dòng status ẩn ý, Tâm Tít nói: "Status của tôi chưa từng chỉ đích danh ai nhưng chính Maya tự vơ về mình. Tôi chỉ chia sẻ ở vị trí một người phụ nữ đã có gia đình. Tôi đã đọc rất nhiều những bài viết nói về chuyện người thứ ba, nên viết ra một chút quan điểm cá nhân, để những ai yêu quý tôi trên mạng xã hội xác định được rõ trước khi hâm mộ, thần tượng ai thì cũng nên biết lựa chọn đúng người".

Tâm Tít còn chia sẻ thêm những chuyện phía sau việc Maya là người yêu cũ của chồng cô. Cái gì đã cũ thì không muốn nhắc lại làm gì. Nhưng Maya vẫn còn quan tâm đến cuộc sống, đến ông xã của cô. Trong ngày cưới Tâm Tít, Maya viết những lời đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Mọi người hỏi mình có nghĩ gì không? Mình bảo chẳng nghĩ gì cả mà không ai tin. Thôi thì thức trọn đêm nay để nhớ về anh ấy vậy!" Rồi liên tục comment vào hình ảnh gia đình chồng Tâm Tít trách với giọng điệu tiếc nuối vì không được đến dự.

Tâm Tít: Maya có tiểu sử liên quan đến những đàn ông đã có gia đình, Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất - Ảnh 2.

Sau khi Maya ra mắt MV nói về đề tài người thứ ba, chia sẻ về việc từng có người xen vào mối quan hệ tình cảm của mình khi đang mang thai tại Mỹ, Tâm Tít đã viết một status mỉa mai mà nhiều người hoài nghi đang nhắc tới giọng ca "Đừng buông tay em mà".

Maya đã có động thái đáp trả thẳng tên Tâm Tít. Cụ thể cô tiết lộ một bí mật chưa từng được chia sẻ trước đó. Ông xã Tâm Tít hiện tại chính là người yêu 7 năm cùng đồng cam cộng khổ với Maya, từ thời những đồng lương ít ỏi của việc làm người mẫu cả hai đã chia nhau. Thế nhưng mối quan hệ này đã kết thúc từ lâu và cô không hiểu vì sao Tâm Tít lại lôi lên lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm