Bị mỉa mai, Maya đáp trả thẳng tên Tâm Tít : "Chị với chồng em là chuyện 7 năm và đã kết thúc rồi!"

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:07 23/09/2017

Maya đã không ngần ngại đáp trả Tâm Tít trước status được cho là mỉa mai câu chuyện người thứ ba của cô trên facebook.

Cùng thời điểm Maya ra mắt MV mới nói về đề tài người thứ ba, chia sẻ những góc khuất trong đời sống hôn nhân, tình cảm của mình, trên facebook của hot girl đình đám một thời Tâm Tít bất ngờ đăng tải đoạn status khiến công chúng xôn xao. "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fans và bạn bè của Tâm Tít hoài nghi rằng cô đang ẩn ý nhắc đến Maya và mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với Hà Hồ được đồn đoán cách đây nhiều năm?

Bị mỉa mai, Maya đáp trả thẳng tên Tâm Tít : Chị với chồng em là chuyện 7 năm và đã kết thúc rồi! - Ảnh 1.

Status ẩn ý được cho là đá đểu Maya của Tâm Tít?

Thay vì bóng gió, ngay lập tức Maya đã có động thái đáp trả "thẳng mặt" Tâm Tít. "Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị?. Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?

Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu chị, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?

Bị mỉa mai, Maya đáp trả thẳng tên Tâm Tít : Chị với chồng em là chuyện 7 năm và đã kết thúc rồi! - Ảnh 2.

Maya thẳng thừng đáp trả, kể về mối tình của cô với chồng Tâm Tít.

Maya còn không ngần ngại cho rằng Tâm Tít không liên quan gì đến chuyện của mình. Maya là người sai trong quá khứ nhưng sống biết điều. Cô khuyên Tâm Tít nhỏ thì phải sống biết điều, mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải sợ. Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là lần duy nhất cô có động thái phản hồi lại Tâm Tít sau những lời bóng gió lên trang cá nhân của cựu hot girl, sau này sẽ không bao giờ liên quan nữa".

Ông xã của Tâm Tít từng là người yêu cũ của Maya.

Bị mỉa mai, Maya đáp trả thẳng tên Tâm Tít : Chị với chồng em là chuyện 7 năm và đã kết thúc rồi! - Ảnh 4.

Maya cho biết đây là lần đầu và duy nhất cô thẳng thắn đáp trả Tâm Tít.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm