Sau ca phẫu thuật 600 triệu đồng, Maya tiếp tục dao kéo gương mặt lần 2, công khai gương mặt sưng phù

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 25/08/2017

Khá nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và cho rằng Maya đã trở nên "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên trang Facebook cá nhân, Maya khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi chia sẻ hình ảnh đang nằm trên bàn phẫu thuật trước khi tiến hành cấy mỡ và tế bào gốc lên da mặt. Không những thế, sau khi thực hiện xong thủ thuật này, cô còn không ngần ngại livestream giao lưu với fan, để lộ gương mặt sưng phù.

Sau ca phẫu thuật 600 triệu đồng, Maya tiếp tục dao kéo gương mặt lần 2, công khai gương mặt sưng phù - Ảnh 1.

Hình ảnh Maya tươi tắn trên bàn phẫu thuật thu hút rất nhiều sự chú ý.

Sau ca phẫu thuật 600 triệu đồng, Maya tiếp tục dao kéo gương mặt lần 2, công khai gương mặt sưng phù - Ảnh 2.

Người đẹp còn không ngần ngại công khai gương mặt sưng phù ngay sau khi thực hiện thủ thuật cấy mỡ và tế bào gốc lên da mặt.

Trước đó vào giữa tháng 5/2017, Maya gây xôn xao khi tiết lộ quá trình "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Không chỉ nhờ dao kéo chỉnh sửa lại một số điểm chưa hài lòng trên mặt, Maya còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để vòng một không còn bị chảy xệ sau khi sinh em bé. Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo mới của người đẹp được đánh giá trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều. Do đó nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ khi Maya lại tiếp tục đụng chạm dao kéo lên gương mặt. Thậm chí, đông đảo cư dân mạng còn lo sợ người đẹp đã trở nên "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau ca phẫu thuật 600 triệu đồng, Maya tiếp tục dao kéo gương mặt lần 2, công khai gương mặt sưng phù - Ảnh 3.

Maya ngay sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Theo nguồn tin riêng, toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ của Maya lên đến 600 triệu đồng.

Sau ca phẫu thuật 600 triệu đồng, Maya tiếp tục dao kéo gương mặt lần 2, công khai gương mặt sưng phù - Ảnh 4.

Gương mặt sau 22 ngày phẫu thuật của Maya được nhiều người nhận xét là rất trẻ trung và xinh đẹp. Tuy nhiên cô vẫn tiếp tục thực hiện thủ thuật thẩm mỹ lên gương mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm